ได้มีความคืบหน้าสำหรับกิจกรรมในอนาคตของเหล่าเด็กฝึกจากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง PRODUCE X 101 ออกมาเพิ่มเติม ซึ่งคราวนี้ถึงคิวของค่าย Maroo Entertainment ที่ได้มีรายงานว่า 3 เด็กฝึกของค่าย ซึ่งได้แก่ อีจินอู อีอูจิน และ อีแทซึง กำลังจะทำกิจกรรมร่วมกันในฐานะทรีโอ้

Image result for 이진우 이태승 이우진

อีจินอู – อีแทซึง – อีอูจิน

ด้าน Maroo Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า “เด็กฝึก อีจินอู อีแทซึง และ อีอูจิน กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มที่จะปล่อยออกมาในฐานะสมาชิกวงที่มี 3 คน เราคาดหวังที่จะปล่อยออกมาในเดือนกันยายนนี้ เพื่อที่จะตอบแทนความรักที่ทั้ง 3 ได้รับจากแฟนๆ โดยพวกเขาจะเริ่มต้นทำกิจกรรมโปรโมตในฐานะทรีโอ้ก่อนที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ”

อีจินอู อีแทซึง และ อีอูจิน ต่างได้รับความรักและความสนใจจากแฟนๆระหว่างเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล “PRODUCE X 101” เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันในรายละเอียดว่าพวกเขาทั้ง 3 คนจะยังคงทำกิจกรรมร่วมกันต่อไปหลังจากปล่อยผลงานโปรเจกต์อัลบั้มนี้หรือไม่ แต่การทำกิจกรรมในอนาคตของพวกเขาได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก และแฟนๆหวังว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จตามรอยรุ่นพี่ร่วมค่าย พัคจีฮุน ที่เคยทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง Wanna One มาก่อนหน้านี้

Image result for 이진우 이태승 이우진

รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)