koridol

3 หนุ่ม CNBLUE ‘จองยงฮวา – คังมินฮยอก – อีจองชิน’ ทยอยคัมแบคซีรีส์ จ่อคิวให้ติดตามในช่วงครึ่งปีแรก 2021

28/02/2021 - bubblesbenjy

cnblue members comeback with dramas

CNBLUE ถือเป็นวงศิลปินอีกกลุ่มหนึ่งที่ต่างมีผลงานการแสดงที่หลากหลาย ซึ่งได้รับความรักจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก และสำหรับใครที่กำลังคิดถึงผลงานการแสดงของหนุ่ม ๆ CNBLUE อยู่ ก็ต้องขอบอกว่าเตรียมเกาะขอบจอเอากันเอาไว้ให้แน่น ๆ เพราะตั้งแต่เดือนมีนาคม ไล่ยาวไปจนถึงช่วงครึ่งปีแรกนี้ มีลิสต์ซีรีส์ที่นำแสดงโดย จองยงฮวา อีจองชิน และ คังมินฮยอก มาจ่อคิวเตรียมออกอากาศให้แฟน ๆ ได้รับชมอยู่เพียบ แบบเตรียมตัวขอบตาคล้ำกันถ้วนหน้าได้เลย โดยหนุ่ม ๆ แต่ละคนกำลังจะมีผลงานเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามกันไปดูได้ที่ข้างล่างนี้เลยค่ะ~

คังมินฮยอก I How to be Thirty (กำลังออกอากาศ)

How To Be Thirty KakaoTV iQiyi Poster 01

ประเดิมด้วยผลงานที่เพิ่งออกอากาศไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาของหนุ่มตี๋ขวัญใจหลาย ๆ คนอย่าง คังมินฮยอก ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง ‘How to be Thirty’ ออริจินัลซีรีส์จาก KakaoTV โดยตัวเรื่องจะเล่าเรื่องราวของคนหนุ่มสาวที่เพิ่งก้าวเข้าสู่วัย 30 ซึ่งวันหนึ่งนักเขียนเว็บตูนสาว ซอจีวอน (รับบทโดย จองอินซอน) ได้กลับมาเจอกับรักแรกของตัวเอง หลังจากเวลาผ่านไป 15 ปี และเขาคนนั้นคือ อีซึงยู (รับบทโดย คังมินฮยอก) ชายหนุ่มผู้เข้ามารับหน้าที่ฝ่ายวางแผนและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ที่ได้มาดูแลเว็บตูนของ ซอจีวอน 

โดย ‘How to be Thirty’ จะมีทั้งหมด 15 ตอน ตอนละประมาณ 20 นาที ออกอากาศทาง KakaoTV ทุกวันอังคาร และ พฤหัส เวลา 15.00 น. โดยแฟน ๆ สามารถติดตามชมฟรีแบบซับไทยถูกลิขสิทธิ์พร้อมเกาหลีได้ที่ iQiyi

คังมินฮยอก I Oh! Master (เริ่มออกอากาศ 24 มีนาคม 2021)

kang min hyuk

เรื่องงานชุกนี่ต้องยกให้ คังมินฮยอก จริง ๆ เพราะนอกจาก ‘How to be Thirty’ แล้ว เจ้าตัวยังมีผลงานซีรีส์ จ่อคิวเตรียมออกอากาศให้แฟน ๆ ได้คอยติดตามกันอีกใน ‘Oh! Master’ โปรเจกต์ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง MBC ซึ่งครั้งนี้เขาจะมาสวมบทเป็น ยูจิน หลานชายของตระกูลใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในแวดงวงธุรกิจเครื่องสำอางของเกาหลีใต้ โดยปัจจุบัน ยูจิน ได้รับตำแหน่งนั่งเก้าอี้ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอาง หลังจากที่เขาจบการศึกษาจากประเทศฝรั่งเศส ทำให้เขาเป็นชายหนุ่มสุดทันสมัยที่ฮอตที่สุด

ซึ่งเขาจะเข้าไปมีบทบาทในความสัมพันธ์ของ นักเขียนบทละคร ฮันบีซู (รับบทโดย อีมินกิ) ชายหนุ่มผู้เลือกที่จะไม่ออกเดต ที่ลงเอยได้อาศัยอยู่กับ โอจูอิน (รับบทโดย นานะ) นักแสดงสาว เจ้าแม่ละครสายโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่สามารถออกเดตได้ เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น โดยซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 24 มีนาคม เวลา 21.20 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ทางช่อง MBC

Oh Master MBC Main Poster 22022021

อีจองชิน I Summer Guys (เริ่มออกอากาศ 30 มีนาคม 2021)

Summer Guys Seezn Main Poster 02 13022021

ทางด้าน อีจองชิน ก็หวนคืนสู่งานแสดงกันอีกครั้งกับซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Summer Guys’ โปรเจกต์พิเศษจากทางหน่วยงาน Korea Creative Content Agency (KOCCA) ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความหลงใหล, ความรัก และการใช้ชีวิตของหนุ่มสาว 5 คนที่พยายามฟื้นฟูค็อกเทลบาร์เก่า ๆ ที่ตั้งอยู่บนชายหาดเกาะเชจูขึ้นมาอีกครั้ง

ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้เหล่าไอดอล – นักแสดงฮอตไลน์อัปอย่าง อีจองชิน CNBLUE, ควอนฮยอนบิน, คังมินา, อิมนายอง  และ อีจองชิก มาถ่ายทอดบทบาทของ 5 ตัวละครหลักของเรื่อง โดย อีจองชิน จะรับบทเป็น ซออูชาน ชายหนุ่มอายุ 28 ปี ที่มีบุคลิกเย็นชา รักความสมบูรณ์แบบ และหลงตัวเอง

‘Summer Guys’ จะมีจำนวนทั้งหมด 10 ตอน ตอนละ 30 นาที โดยจะออกอากาศทุกวันอังคาร และพุธ ทางระบบสตรีมมิ่ง Seezn โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 30 มีนาคมนี้ รับชม Pre-Teaser ล่าสุดของ ‘Summer Guys’ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้


จองยงฮวา I Daebak Real Estate (เริ่มออกอากาศช่วงครึ่งปีแรก 2021)

jang na ra jung yong hwa

ปิดท้ายกันด้วยผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จาก จองยงฮวา ที่ครั้งนี้เขาจะมาประกบคู่กับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง จางนารา ในเรื่อง ‘Daebak Real Estate’ ซีรีส์ใหม่จากช่อง KBS ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ขับไล่ภูติผีออกจากที่พักอาศัยของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วหรือมีดวงวิญญาณวนเวียนอยู่ เพื่อเก็บกวาดให้สะอาดก่อนที่จะส่งต่อให้กับผู้เข้ามาอาศัยใหม่

โดย จองยงฮวา จะมารับบทเป็น โออินบอม นักต้มตุ๋นที่หากินกับวิญญาณผี แต่ไม่เชื่อในเรื่องผี เขานั้นมีทักษะอันเป็นเลิศสำหรับการเป็นนักต้มตุ๋น จากความสามารถในการช่างสังเกตที่ดีเยี่ยม และทักษะการร้อยเรื่องเรียบเรียงเหตุผล เพื่อช่างน้ำหนักหาเหตุและผล จนทำให้มีความสามารถในการทำนายอนาคตในสถานการณ์ต่าง ๆ ไปด้วย ซึ่งเขาและ ฮงจีอา (รับบทโดย จางนารา) ได้มาร่วมมือกัน เพื่อไขความลับเบื้องหลังการตายของเเม่เธอเมื่อ 20 ปีก่อน

Daebak Real Estate เป็นซีรีส์ล็อตวันพุธ-พฤหัสบดีของช่อง KBS โดยวางแผนออกอากาศภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021

แฟน ๆ รอติดตามผลงานของทั้ง 3 หนุ่มกัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

FNC ยืนยันการตัดสินใจต่อสัญญาของ CNBLUE พร้อมเผยแพลนสำหรับการคัมแบค

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก