เตรียมกลับมาวาดลวดลายฝีมือการแสดงให้แฟน ๆ ได้รับชมอีกครั้ง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แทคยอน 2PM ที่ได้คอนเฟิร์มร่วมปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง tvN เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม มีรายงานว่า แทคยอน จะแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ “Vincenzo” จากช่อง tvN ภายหลังทางตัวแทนต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม 51K ได้ออกมายืนยันแล้วว่าเป็นความจริงตามรายงาน และระบุเพิ่มเติมสั้น ๆ ว่า “แทคยอน จะรับบทบาทเป็น จางจุนอู ในผลงานซีรีส์เรื่องนี้”

ตามรายงานได้ระบุว่า ตัวละคร จางจุนอู เป็นเด็กฝึกงานในสำนักกฎหมายที่หล่อเหลาและฉลาดเฉลียว ผู้มาจากครอบครัวชนชั้นกลาง และมีนิสัยสุภาพเรียบร้อย ไร้เดียงสา และเป็นคนขยันขันแข็งทำงานอย่างหนัก แต่เขาก็ต้องประสบกับปัญหา เนื่องจากเขามักจะทำพลาดในหน้าที่การงานเสมอ การแสดงในซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานคัมแบคของ แทคยอน หลังร่วมแสดงใน “The Game: Towards Zero” ที่จบไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

“Vincenzo” จะเล่าเรื่องราวของทนายความและที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับมายังเกาหลีหลังขัดแย้งกับองค์กร การกลับมาของเขาทำให้เขาได้พบกับ ทนายความสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นทนายความที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และพวกเขาได้มาร่วมกันสร้างความชอบธรรมตามวิถีวายร้าย

ก่อนหน้านี้ ทางผู้จัดได้ทาบทามสองนักแสดงชื่อดัง ซงจุงกิ และ จอนยอบิน ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาอยู่ขณะนี้ สำหรับบทบาทที่ ซงจุงกิ พิจารณาอยู่นั้น เป็นบทบาททนายความและที่ปรึกษามาเฟีย Vincenzo Cassano ซึ่งเขามีชื่อเกาหลีว่า พัคจูฮยอง เขาได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวอิตาเลียนตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของการย้ายกลับมาอยู่ที่เกาหลีของตัวละครนี้ และได้พบกับ ทนายความสาว ฮงชายอง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า จอนยอบิน กำลังพิจารณารับบทดังกล่าวอยู่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Vincenzo จะเป็นผลงานของ นักเขียนบทพัคแจบอม ที่เคยเขียนบท ซีรีส์ Quiz from God 1-4 / Good Doctor / Blood / Chief Kim / Friery และ The Fiery Priest ร่วมกับ ผู้กำกับคิมฮีวอน จากซีรีส์ Money Flower และ The Crowned Clown โดยซีรีส์เรื่องนี้มีการวางแผนออกอากาศในช่วงต้นปี 2021 ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

แทคยอน 2PM เผยความในใจเป็นครั้งแรก หลังข่าวคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)(3)