เป็นอีกโมเมนต์แห่งความประทับใจ ที่แฟนๆสาย K-POP ได้เห็นมิตรภาพที่น่ารักของไอดอล “แทกุกไลน์” หรือศิลปินคนไทยในวงการ K-POP อย่าง นิชคุณ 2PM ได้มาถ่ายภาพร่วมเฟรมกันกับรุ่นน้องในวงการ ลิซ่า BLACKPINK พร้อมกับส่งข้อความให้กำลังใจที่ทำให้แฟนๆต่างหัวใจชื่นบานไปตามๆกัน

ไอดอลหนุ่มชื่อดัง นิชคุณ 2PM ที่มีผลงานทั้งในวงการเกาหลี จีน และไทย นั้น ได้เดินทางมาร่วมงานอังกอร์คอนเสิร์ตของสาวๆ BLACKPINK BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย โดย นิชคุณ ได้ถ่ายภาพร่วมกับ ลิซ่า BLACKPINK และส่งข้อความสุดประทับใจผ่านทาง Instagram @khunsta0624 ว่า

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

“ประทับใจในตัวน้องมากเลย! ในที่สุดก็ได้มาดูการแสดงที่เราเคยคุยด้วยกันไว้แล้ว และตอนนี้น้องได้ทำการแสดงที่อิมแพค อารีน่า ติดกันถึง 3 วัน!!! น้องได้แสดงให้คนได้เห็นว่ามีความสามารถและมีศักยภาพที่ไม่สิ้นสุดจริงๆ ดีใจกับน้องมาก และ ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นในอนาคตของน้องด้วยนะ!! สู้ๆนะ!! พี่ชายคนนี้เชียร์อยู่เสมอ! = ]”

ก่อนหน้านี้ นิชคุณ 2PM เพิ่งปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ “Arthdal Chronicles” ช่อง tvN ส่วน ลิซ่า และเพื่อนๆสมาชิกวง BLACKPINK นั้น กำลังจะสิ้นสุดเวิลด์ทัวร์กับงานอังกอร์คอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ที่ประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้น 3 วันติดกัน 12-14 กรกฎาคม ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)