นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่จู่ ๆ ผลงานเพลงของศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังวง 2PM “My House” (우리집) ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2015 ก็กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งบนสังคมออนไลน์ จนชาวเน็ตเกาหลีจำนวนมากต่างไปฟังเพลงและคอมเมนต์ใต้คลิปใน Youtube อย่างไม่ขาดสาย

โดย 2PM ปล่อยผลงานเพลง My House ออกมาเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2015 ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงไตเติลในอัลบั้มชุดที่ 5 “No.5” ด้วยฝีมือการแต่งเนื้อร้องและดนตรี โดย จุนเค ผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง

MV เพลงนี้ได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากเทพนิยายหลากหลายเรื่อง โดยตัวละครหลักที่เป็นผู้หญิงสมบทบาทที่คล้ายกับซินเดอร์เรลลาในเทพนิยาย ที่พยายามจะหนีออกจากแมนชั่นของ 2PM เมื่อเสียงนาฬิกาตีบอกเวลาเที่ยงคืน ซึ่งใน MV สมาชิกวง 2PM แต่ละคน ต่างพยายามจะโน้มน้าวให้เธอกลับบ้านไปพร้อมพวกเขา ซึ่งตัวเนื้อเพลงต้องการจะสื่อถึงความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งหลังจากที่ได้พบกับผู้หญิงที่เขาชื่นชอบ

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

เพื่อที่จะเฉลิมฉลองความสนใจที่มีต่อ MV เพลง ‘My House’ อย่างไม่ทันตั้งตัว JYP Entertainment ต้นสังกัดของ 2PM จึงได้ปล่อยคลิปพิเศษ Bonus Video ที่เหล่าสมาชิกทำการแสดงเพลง “My House” ในงานคอนเสิร์ต House Party ร่วมกัน ก่อนที่แต่ละคนจะทยอยกันเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

แม้ในขณะนี้ อูยอง จุนโฮ และ ชานซอง กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ทางด้าน แทคยอน เพิ่งปลดประจำการเมื่อปลายปี 2019 และ จุนเค เพิ่งปลดประจำการเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ส่วน นิชคุณ ไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเนื่องจากเป็นชาวต่างชาติ แต่การที่บทเพลงเก่าของพวกเขากลับมาเป็นที่นิยม ได้สร้างความคาดหวังและตั้งตารอคอยสำหรับแฟนๆที่จะได้เห็นพวกเขากลับมาทำกิจกรรมร่วมกันโดยพร้อมเพรียงในอนาคต

อย่าลืมไปฟังเพลง My House กันนะคะ~

Image result for my house 2pm"

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)