kornews

เปิดไลน์อัปเหล่านักแสดงที่เตรียมขึ้นประกาศรางวัลในงาน 2020 MAMA

01/12/2020 - korseries


อีกไม่กี่วันจะถึงกำหนดจัดงาน 2020 Mnet Asian Music Awards หรือที่แฟน ๆ รู้จักดีในชื่อ “2020 MAMA” แม้ตัวงานจะเป็นงานประกาศรางวัลทางดนตรี ซึ่งจัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้แก่เหล่าศิลปิน แต่ในแต่ละปี จะมีเหล่านักแสดงมากมายที่มาร่วมงานในฐานะผู้ประกาศรางวัล และในปีนี้ก็เช่นกัน ล่าสุดได้มีการเปิดเผยไลน์อัปเหล่านักแสดงที่คอนเฟิร์มมาร่วมงานแล้ว

สำหรับไลน์อัปนักแสดงที่ได้ยืนยันร่วมงาน 2020 MAMA ได้แก่ แบจองนัม , บยอนอูซอก , ชเวซูยอง SNSD , โกโบกยอล , กงมยอง , ฮวังอินยอบ , จอนฮเยจิน , จอนมีโด , จูอูแจ , จองคยองโฮ , จองมุนซอง , คังฮันนา , คิมจีซอก , อีดาฮี , อีโดฮยอน , อีจองแจ , อีซังยอบ , อีซอนบิน , อียูบี , อิมซูฮยาง , อิมซูจอง , พัคกยูยอง , พัคฮาซอน , พัคซอจุน , ออมจองฮวา , ยังคยองวอน , ยุนพัค , ยูยอนซอก

2020 MAMA มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ณ เมืองพาจู ประเทศเกาหลีใต้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบ UNTACT (ไม่พบปะกันตัวต่อตัว) เพื่อความปลอดภัยท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 สำหรับการโหวตออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ 2020 MAMA จะเริ่มต้นโหวตศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลได้นับแต่นี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 23.59 น. (ตามเวลาเกาหลี)

นอกจากนี้ ยังได้มีการยืนยันว่า ซงจุงกิ จะกลับมารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินงานอีกครั้ง ในรอบ 2 ปี หลังจากที่เคยรับหน้าที่ดังกล่าวมาแล้วในปี 2012 , 2017 และ 2018

ADVERTISEMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพบกับ ซงจุงกิ ในมาดพิธีกรอีกครั้ง บนเวทีงาน 2020 MAMA

2020 MAMA เผยรายชื่อศิลปินผู้เข้าชิงรางวัลแต่ละสาขา พร้อมประกาศเปิดโหวตอย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก