ใกล้ถึงวันนัดเจอกันกับ พระเอกหนุ่ม จีชางอุค (Ji Chang Wook) ที่จะกลับมารายงานตัวพบปะแฟนๆให้หายคิดถึงที่ประเทศไทย กับงาน 2020 JI CHANG WOOK ASIA FANMEETING TOUR <Waiting for You> in BANGKOK ที่ บอสใหญ่ใจดี คุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่งผู้จัดคุณภาพ 411 Entertainment ได้จับมือ Glorious Entertainment และ HS E&C ประเทศเกาหลีใต้ จองคิวอุคจ๋าไว้ให้แฟนไทยเรียบร้อยแล้วนั้น

เพื่อไม่ให้หลงลืมกัน หนุ่ม จีชางอุค จึงได้ส่งตรงคลิปวิดีโอมาทักทายแฟนๆชาวไทย ย้ำเตือนว่ามีนัดกันในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:00-20:00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ชั้น F6

“สวัสดีครับทุกคน ผมนักแสดงจีชางอุคครับ นานมากแล้วนะครับที่ไม่ได้มาทักทายแฟนคลับชาวไทย ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ยูเนี่ยนมอลล์ ผมจะไปพบทุกคนที่งานแฟนมีตติ้ง เวทติ้ง ฟอร์ ยู ช่วยติดตามกันด้วยนะครับ เรามาสร้างความทรงจำอันแสนสุขไปด้วยกันนะครับ 29 กุมภาพันธ์นี้ เจอกันที่ประเทศไทยนะครับ”

 

อย่าลืมปักหมุด วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ คือดีเดย์สำหรับการเริ่มต้นเปิดจองบัตรงาน 2020 JI CHANG WOOK ASIA FANMEETING TOUR <Waiting for You> in BANGKOK ตั้งแต่เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์ Thai Ticket Major ทุกสาขา และ ระบบออนไลน์ บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ไฮทัชทุกที่นั่งให้ฟินกันถ้วนหน้า

Flower  

แฟนๆสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงาน #WaitingForYouJCW ได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ 411 Ent , Twitter : @411ent , Instagram : @411ent รวมถึง Instagram CEOกึ้ง : @kueng_chalermchai

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^