ก่อนจะหมดปี 2020 นี้ กำลังจะมีงานอีเวนต์สุดพิเศษที่แฟน ๆ จะได้ร่วมใช้ช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นกับช่วงเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ และ อิ่มบุญไปพร้อม ๆ กับ ศิลปินหนุ่ม พัคยูชอน ในงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ‘2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun’ ที่นับเป็นปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ ในการผสมผสานดนตรีออร์เคสตรา และ ป็อป เข้าด้วยกัน เพื่อส่งสัญญาณงานที่กำลังจะมาถึง จึงได้มีการจัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา

หลังจากที่ พัคยูชอน เดินทางมาทำกิจกรรมในประเทศไทย เขาได้จัดงานมินิคอนเสิร์ตไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และเตรียมบอกลาปีนี้ไปพร้อม ๆ กับงานคอนเสิร์ตดังกล่าวที่จัดเต็ม ด้วยการพาแฟน ๆ ย้อนเวลาความทรงจำเนื่องในโอกาสครบรอบการเดบิวต์ ปีที่ 17 ของเขา ไม่พลาดผลงานเพลงใหม่ ทั้ง ‘The Cry’ และ ‘See You Again’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน รวมไปถึงบทเพลงในตำนานในรูปแบบออร์เคสตราที่ไม่สามารถหาฟังจากที่ไหนได้

ระหว่างงานแถลงข่าว เจ้าตัวได้เผยถึงการเตรียมตัว และความรู้สึกตื่นเต้นสำหรับงานดังกล่าวนี้ ว่า เป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ เพราะว่าเขามีลิสต์เพลงอยู่ ซึ่งจะมีหลายผลงานเพลงที่แฟน ๆ อยากฟังเพลงนี้มานานแล้ว และช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลแน่นอนว่าจะมีเพลงที่เหมาะกับช่วงเวลานี้ รวมไปถึงจะมีแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมในงานอีกด้วย

‘2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun’ จะเป็นการร่วมกัน ระหว่าง พัคยูชอน และ วงออร์เคสตรา Cantabile Philharmonic Orchestra (CPO) นำโดย ดร.วานิช โปตะวนิช ผู้เป็นวาทยากรระดับแนวหน้าของประเทศไทย ที่พวกเขาจะมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะในรูปแบบที่แปลกใหม่ พร้อมกับเซอร์ไพรส์ด้วยแขกรับเชิญ อาทิ หนูนา-หนึ่งธิดา , โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ และยังจะมี Special guest ที่เตรียมมาร่วมสร้างความประทับใจในงานนี้

คอนเสิร์ตจะมีขึ้น 2 วัน ในวันที่ 26-27 ธันวาคมนี้ ณ True Icon Hall ชั้น 7 Icon Siam โดยจะมี 2 ธีม ได้แก่ ธีม 17th Debut Anniversary & Christmas Boxing Day ในวันเสาร์ที่ 26 และ Season Greeting & Happy New Year ในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม นอกจากจะเต็มอิ่มกับความสุขที่จะได้รับจากเสียงดนตรีแล้ว ยังจะอิ่มเอมหัวใจไปพร้อม ๆ กัน โดย รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตร จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย และ มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทย (TBCO) ซึ่ง พัคยูชอน เองยังได้ร่วมบริจาคในคร้ังนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย

แฟน ๆ ที่สนใจไปใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขที่งานนี้ สามารถจับจองบัตรได้ทาง Ticketmelon และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานได้ทาง Facebook / Instagram / Twitter : CPOrchOfficial

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^