อีกไม่กี่วัน 9 หนุ่ม ยองบิน (YOUNG BIN) , อินซอง (IN SEONG), แจยุน (JAE YOON) , ดาวอน (DA WON) , จูโฮ (ZU H) , โรอุน (RO WOON) , แทยัง (TAE YANG) , ฮวียอง (HWI YOUNG) และ ชานฮี (CHA NI) แห่งวง เอสเอฟไนน์ (SF9) ก็พร้อมจะมาหา ‘ไทยแฟนตาซี’ (FANTASY: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ SF9) ชาวไทยถึงที่ กับวันสำคัญที่มีนัดกันที่กรุงเทพฯ ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE IN BANGKOK โดย ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ร่วมกับทางต้นสังกัด FNC Entertainment เปิดโอกาสให้ ไทยแฟนตาซี ได้เก็บเกี่ยวความสนุกสนาน และดื่มด่ำไปกับความสุข ความทรงจำแสนพิเศษ ไปกับคอนเสิร์ตสุดท้ายในปีนี้ของ ​SF9 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562

 

ณ นาทีนี้บอกเลยว่าหนุ่มๆ สมาชิก SF9 ต่างก็มีคิวงานรัดตัวแน่นเอี้ยด จนทำเอาสองหนุ่ม อินซอง และ โรอุนพลาดโอกาสงาม ปล่อยให้เพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ ทำคะแนนล่วงหน้า ด้วยการโปรยคำหวานผ่านคลิปวิดีโอ เอ่ยปากออดอ้อนไทยแฟนตาซีจนใจบาง! แต่ในวันงาน ยืนยันจากต้นสังกัดมาแล้วว่าสมาชิกทั้งเก้ามากันพร้อมหน้าแน่นอน!!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“To be sensational… สวัสดีครับ พวกเรา SF9…ไทยแฟนตาซี ที่อยู่กรุงเทพฯ ทุกคนครับ ในวันที่ 8ธันวาคมนี้ พวกเรา SF9จะไปเปิดคอนเสิร์ต “2019เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก” พวกเราจะได้ไปหาทุกคนที่กรุงเทพฯ แล้วนะครับ ดีใจจังเลยครับ พวกเราไม่ได้ไปกรุงเทพฯ มานานมาก ทำให้ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นแล้วละครับ ทุกคนก็รู้สึกเหมือนกันกับผมใช่มั้ยครับ กรุงเทพฯ มีของอร่อยเยอะมาก แล้วอากาศก็อบอุ่นด้วย ทำให้ทุกครั้งที่เราไปเยือน รู้สึกผ่อนคลายสบายใจมากๆ เลยครับ ทุกคนเตรียมพร้อมที่จะมาสนุกกับพวกเราในวันเสาร์ที่ 8ธันวาคม ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายของพวกเราในปี 2019นี้กันแล้ว พวกเราก็กำลังตั้งใจเตรียมพร้อมกันอย่างดีที่สุด ช่วยรอกันอีกนิดหนึ่ง เดี๋ยวจะได้เจอกันแน่นอนครับ งานจะจัดขึ้นที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เวลา 5โมงเย็น วันที่8ธันวาคม 2019นี้ หวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจ มาดูกันมากๆ แล้วมาสนุกไปด้วยกันนะครับ  คงต้องลากันไปเท่านี้  พวกเรา SF9 …ขอบคุณครับ เจอกันเดือนธันวานะครับ รักนะครับ รักนะคร้าบ”

ไทยแฟนตาซี จะได้สัมผัสทั้งเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดพลัง เสน่ห์คาริสม่า และความเท่ทะลุพิกัดระดับ 9! อีกทั้งเก้าหนุ่ม เอสเอฟไนน์ยังหอบเพลงฮิต เพลงใหม่ มาแสดงบนเวทีให้แฟนๆ ได้หนำใจ แค่งานนี้ก็เต็มอิ่มจุกๆ แบบไม่ต้องไปซ้ำที่ไหนอีก!!วันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00น. เป็นต้นไป  ให้พร้อมเพรียงกันจ้องจอเกาะติด https://ticket.achi.co.thเพื่อจองบัตร2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก” บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท แล้วนับถอยหลังสู่วันสำคัญที่เรามีนัดไปเจอกันที่จักรวาล!! ในวันอาทิตย์ที่8 ธันวาคม 2562 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิเวลา10.00 น งานนี้ใครสงสัยอะไรอยากได้รายละเอียด หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION  / #2019SF9LiveUNIXERSEinBKK #AChiActivation

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^