ตลอดปีที่ผ่านมานี้มีเหล่าศิลปินเกาหลีจำนวนมากตบเท้ามาจัดงานแฟนมีตต้ิงที่ประเทศไทยกันอย่างไม่ขาดสาย นับเป็นอีกหนึ่งข่าวดี ที่จะมีเด็กไทยของเราบ้างที่จะไปจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เกาหลี เขาคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเด็กไทยที่แฟนๆสาย K-POP หลายคนรู้จักดี ‘กองทัพ พีค’ เด็กไทยคนแรกและคนเดียวในรายการ PRODUCE X 101 นั่นเอง

นับถอยหลัง อีกเพียงไม่กี่วัน ‘กองทัพ พีค’ เด็กไทย วัย 18 ปี ที่เดินตามความฝันการเป็นไอดอล ปรากฏตัวผ่านรายการ ‘I Hear Your Voice Season 6’ และ เข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง ‘PRODUCE X 101’ ของประเทศเกาหลีใต้ เตรียมกลับไปพบแฟนๆที่นั่นอีกครั้ง พร้อมกับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ‘2019 PEAK ASIA FANMEETING IN SEOUL’

โดยเจ้าตัวตั้งใจขอบคุณแฟนคลับที่ให้การสนับสนุน โดยเตรียมโชว์พิเศษ ไว้เซอร์ไพรส์มากมาย พร้อมเผยความรู้สึกถึงการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของตัวเอง ว่า

“ตอนนี้ผมตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เจอแฟนคลับอีกครั้ง มีตติ้งครั้งนี้แฟนๆจะได้ใกล้ชิดกับผมแน่นอน พร้อมยังมีโชว์พิเศษ ที่เตรียมมอบให้แฟนๆ แต่ผมขอ อุบ ไว้ก่อน และงานนี้ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษ มาร่วมบนเวทีด้วย ผมอยากให้ทุกคนมาสนุกกันเยอะๆครับ”

งานแฟนมีตติ้ง ‘2019 PEAK ASIA FANMEETING IN SEOUL’ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 รวม 2 รอบการแสดง เวลา 14:00 น และ 18:00 น (ตามเวลาในเกาหลีใต้) ที่ นารุอาร์ตเซ็นเตอร์ (กวางจินกู), โซล เกาหลีใต้ สามารถซื้อบัตร ที่นี่

Flower  

และสำหรับแฟนๆชาวไทย จะมีข่าวดีงานแฟนมีตติ้งเมื่อไหร่นั้นอดใจรอลุ้นกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^