korevent

5 หนุ่ม NU’EST พร้อมหน้า ประเดิมเอเชียทัวร์ในต่างประเทศที่ไทย IN BANGKOK

24/07/2019 - Sucha


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่มีแฟนๆ ตั้งตาคอยมากที่สุด! เมื่อ 5 หนุ่ม NU’EST มากันครบ 5 คน ในเอเชียทัวร์ 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK ซึ่งแน่นอนว่ายังคงได้ผู้จัด บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือต้นสังกัดเกาหลี PLEDIS Entertainment เสริมทัพด้วย Live Nation Korea ผนึกกำลังสร้างสรรค์ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ของหนุ่มๆ ทั้งห้า แถมเลือกตัดริบบิ้นเปิดตารางทัวร์ 2019 NU’EST TOUR <Segno> ในต่างประเทศที่แรกเป็นประเทศไทยแบบจุใจ 2 วัน 2 รอบแสดง เมื่อวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ​ ธันเดอร์โดม​ เมืองทองธานี

เป็นที่ทราบกันดีว่าการกลับมารวมตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบของ เจอาร์ อารอน แบคโฮ มินฮยอน และ มินกิ มีความหมายกับ L.O.Λ.E (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) มากมายเพียงใด นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงร่วมกันของทั้ง 5 คนบนเวทีพร้อมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย เนื่องจากเมื่อครั้งคอนเสิร์ต 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN SEOUL เดือนเมษายน ณ ประเทศเกาหลีนั้น อารอน บาดเจ็บและไม่สามารถเข้าร่วมการแสดงได้ แถมการแสดงรอบวันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. ยังตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ แบคโฮ อีกด้วย คอนเสิร์ตที่ไทยครั้งนี้จึงมีความพิเศษมากจริงๆ

เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยวีทีอาร์เรื่องราวของนาฬิกาแห่งกาลเวลาที่ห้าหนุ่มหวนคืนกลับมาพบกันพร้อมหน้าอีกครั้งในนาม NU’EST เพื่อสื่อสารถึงใจความว่า “เวลาของผมเดินย้อนกลับไปหาคุณอีกครั้ง” ก่อนจะตามมาด้วยเสียงกรี๊ดดังสนั่นไปทั่วทั้งฮอลล์เมื่อสมาชิกทั้ง 5 คนปรากฏตัวบนเวทีด้วยเพลง 여보세요 (Hello) สานต่อความร้อนแรงด้วย LOVE PAINT, 여왕의 기사 (OVERCOME) และเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยเพลงโปรโมทจากอัลบั้มล่าสุดอย่างเพลง BET BET ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆ มาโชว์เพลงนี้ในทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเป็นที่แรก แน่นอนว่า L.O.Λ.E ชาวไทยก็ไม่น้อยหน้า ขอแฟนชานต์ส่งกำลังใจให้เต็มเปี่ยมทุกเพลง

พักเบรกทักทายแฟนๆ อย่างเป็นทางการ แนะนำตัวกันตามหลักสากลเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือภาษาไทย

“เลิฟชาวไทยคิดถึงนิวอีสต์ไหมครับ” “คิดถึงนะ รู้ยัง”

ก่อนจะเผยว่าพวกเขามีความสุขมากที่ได้มาเจอ L.O.Λ.E ชาวไทยหลังไม่ได้พบกันนาน

ADVERTISEMENT

“ยินดีต้อนรับ ดีใจที่ได้เจอคุณ วันนี้เป็นวันที่พิเศษมากเพราะในที่สุดเราก็มาแบบครบทั้งวงแล้วครับ นิวอีสต์กลับมาหาทุกคนแล้วนะครับ เรารู้ว่าทุกคนรอเรามานานมาก ขอบคุณมากๆ และรักทุกคนนะครับ รักนะจุ๊บๆ

จากนั้นหนุ่มๆ บอกเล่าที่มาของชื่อคอนเสิร์ต “เซ-นโย” ว่า “เซ-นโยคือโน้ตเพลงที่มีความหมายว่าย้อนกลับไปเล่นใหม่ พวกเราเลยอยากบอกว่านี่เป็นคอนเสิร์ตที่เราตั้งใจเตรียมเพอร์ฟอร์แมนซ์ใหม่ๆ ด้วยใจที่เต็มเปี่ยมเหมือนในตอนเริ่มเดบิวต์ พวกเราเองก็มีความตื่นเต้นมากๆ และหวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ อยากให้ทุกคนสนุกเต็มที่ไปจนถึงเพลงสุดท้ายเลย!” แล้วก็เข้าสู่ช่วงบีทหนัก จัดเต็มทุกกรูฟ เร้าใจทุกเมโลดี้กับเพลง LOOK และ R.L.T.L

เข้าสู่ช่วงทอล์กโชว์ ทั้ง 5 หนุ่มก็ผลัดกันทำท่าหัวใจส่งให้แฟนๆ แบบชื่อเพลง R.L.T.L (Real Love True Love) ในสไตล์ของแต่ละคนที่สามารถเรียกเสียงเชียร์และปรบมือจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี

“ทุกคนได้รับหัวใจของพวกเราแล้วใช่ไหมครับ หวังว่าวันนี้ทุกคนจะได้สมหวังและดูโชว์ที่ทุกคนอยากดูกันให้เต็มที่เลยนะครับ”

แล้วจึงขยับจังหวะลงมาในเพลง I’M BAD ที่คราวนี้พวกเขาสลับกันไปแจกความฟินให้ L.O.Λ.E อย่างทั่วถึงทุกมุมเวที ปิดท้ายช่วงแรกด้วย DAYBREAK เพลงละมุนชวนฝันโดย เจอาร์ และ มินฮยอน

ก่อนเข้าสู่ช่วงโซโลสเตจมีวีทีอาร์คอนเซ็ปต์ลึกซึ้ง ซึ่งหยุดภาพไว้ให้คิดกันที่ข้อความว่า “เรื่องราวที่เก็บไว้กำลังเผยออกมาอีกครั้ง” จากนั้น แบคโฮ รับหน้าที่ขึ้นโชว์เวทีเดี่ยวเป็นคนแรกกับเพลง 지금까지 행복했어요 (THANKSFUL FOR YOU) ที่เปี่ยมไปด้วยความหมายลึกซึ้งหวานละมุน และถ่ายทอดได้อย่างไพเราะจับใจผ่านน้ำเสียงอบอุ่นทรงพลัง ต่อมาที่เซ็นเตอร์สเตจกับผ้าม่านสีขาวที่ทิ้งตัวลงมาพร้อมเปิดตัว เร็น บนเตียงนอนสีขาวในเพลง PARADISE ที่เซ็กซี่จนแฟนๆ ต้องใจสั่น ตัดกลับไปที่เมนสเตจ มินฮยอน เปิดตัวด้วยเพลงโซโล UNIVERSE ที่พร้อมพาแฟนๆ ท่องจักรวาลไปกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่สมบูรณ์แบบ จากนั้นเปิดเวทีกลางอีกครั้งให้กับ อารอน กับเพลงความหมายดี GOOD LOVE ที่มาในแนวแจ๊ส ก่อนส่งไม้ต่อให้ เจอาร์ ที่ขอมาปลุกพลังเหล่า L.O.Λ.E ด้วยเพลง I HATE YOU พร้อมลีลาการเต้นสุดเฉียบท่ามกลางลำแสงเลเซอร์สีแดง ปิดท้ายเวทีเดี่ยวไปอย่างตื่นตาตื่นใจ

ถึงคิวเฉลยความหมายที่ซ่อนอยู่ในวีทีอาร์ “เรื่องราวที่เก็บไว้กำลังเผยออกมาอีกครั้ง” เป็นภาพ มินฮยอน เดินกลับมาสมทบกับเพื่อนๆ อีกสี่คนที่นั่งรอต้อนรับด้วยรอยยิ้ม และเริ่มก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกันอีกครั้ง นำเข้าสู่เพลง 조금만 (A little bit more) ซึ่งรับหน้าที่โชว์โดย แบคโฮ อารอน เร็น จากนั้น มินฮยอน และ เจอาร์ ก็กลับมาร่วมร้องในเพลง ONE KIS2 และ 나의 천국 (LOST & FOUND) พวกเขาเผยว่าการที่ได้ร้องเพลงบนลิฟต์ซึ่งสลับกันเคลื่อนตัวขึ้นลงตามท่อนร้องของเมมเบอร์ทั้งห้านั้น ทำให้รู้สึกดีมากๆ ที่มีโอกาสอยู่ด้วยกันแบบนี้แล้วได้บอกความในใจผ่านบทเพลงที่ดีนี้ด้วย มาถึงจุดนี้ในรอบวันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. มีความพิเศษซุกซ่อนอยู่ นั่นคือช่วงเซอร์ไพรส์วันเกิด แบคโฮ ซึ่งเพื่อนๆ จัดเต็มอำเจ้าของวันเกิดชนิดเล่นใหญ่ ทั้งคิวเพลง คิวไฟ คิวลิฟต์ค้าง และคิวเค้ก ฉลองวันเกิดสุดแฮปปี้กันไปทั้งศิลปินและแฟนๆ ชาวไทย

ลำดับต่อไปหนุ่มๆ นิวอีสต์ บอกว่าเป็นเพลงที่เตรียมมาให้ L.O.Λ.E ชาวไทยเป็นพิเศษ โดย แบคโฮ เผยว่า เร็น คือคนที่ตั้งใจอยากได้เพลงนี้มากๆ “เพราะเนื้อเพลงมี Message ที่อยากบอกกับทุกคนจริงๆ” โดย เจอาร์ เสริมว่า “ได้ยินว่าเพลงนี้ได้รับความรักมาอย่างยาวนานมากๆ ใครที่รู้จักเพลงนี้อยากให้ร้องพร้อมๆ กัน” ส่วน มินฮยอน ถ่อมตัวว่า “อาจจะยังร้องไม่เก่งมาก แต่หวังว่าความรักของพวกเราจะสื่อไปถึงทุกคนเลยนะครับ” และเพลงพิเศษที่มีความหมายจากใจ นิวอีสต์ ถึงแฟนคลับชาวไทยก็คือ “พี่สาวครับ” (ต้นฉบับโดยคุณจรัล มโนเพ็ชร) ซึ่งหนุ่มๆ ซุ่มร้องซ้อมอู้คำเมืองกันอย่างตั้งอกตั้งใจจริงๆ ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับเป็นเสียงกรี๊ด เสียงเชียร์ และเสียงปรบมือไปทั่วทั้งฮอลล์ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่ถูกใจแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก จากนั้นก็ไปเดทกันต่อแบบหวานๆ อีกสองเพลงคือ 사실말야 (VVITH) และ 예뻐 (Pretty) ที่ทั้งห้าคนเดินแจกความฟินไปทั่วทั้งเวที

และก็มาถึงช่วงท้ายของงานคอนเสิร์ต นิวอีสต์ หยิบยกเอา FACE เพลงเดบิวต์ที่ทำให้ทุกคนรู้จักพวกเขามาโชว์ด้วยลุคที่โตกว่าเดิม มันส์ต่อเนื่องด้วย ACTION และ BEAUTIFUL GHOST ที่สนุกจนทะเลสีชมพูเคลื่อนเป็นคลื่นไปพร้อมเสียงแฟนชานต์ “ช่วงที่เรามีความสุข เวลามักจะผ่านไปเร็วมากเลย” แล้วพวกเขาก็ขออำลาแฟนๆ ไปด้วยเพลง Segno ที่เป็นชื่อของคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมฝากความในใจซึ้งๆ ผ่านวีทีอาร์พิเศษเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้น

เสียงเรียกร้องขออังกอร์ดังสนั่นไม่ขาดสาย หนุ่มๆ กลับคืนสู่เวทีอีกครั้งพร้อมกับ 노래 제목 (A Song for You) บทเพลงที่แต่งขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี ก่อนจากกันพวกเขาได้เปิดใจร่วมกันว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาหาเรานะครับ ประเทศไทยเป็นที่ที่เรามีแต่ความทรงจำที่ดี วันนี้เรามีโอกาสได้เล่นคอนเสิร์ตในฮอลล์ใหญ่แบบนี้แล้วก็ได้อยู่ในประเทศที่เราชอบแบบนี้ทำให้รู้สึกดีมากๆ เลยครับและเราก็มีความสุขมากที่ได้มาหาทุกคนในฐานะนิวอีสต์ ได้ร้องเพลงและเต้นด้วยกันบนเวที พวกเราจะไม่มีวันลืมเลยครับและจะตั้งใจทำงานเพื่อให้ทุกคนมีความสุขยิ่งกว่า พวกเรารู้ว่าไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ทุกคนก็มอบกำลังใจให้เรามาตลอด สัญญาว่าครั้งต่อไปที่เรากลับมาประเทศไทย เราจะเตรียมเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดียิ่งขึ้นมามอบให้ทุกคนอีกครับ… สัญญา! (ภาษาไทย)” พร้อมยกนิ้วก้อยให้สัญญาใจ และ L.O.Λ.E ชาวไทยก็ตะโกนตอบไปว่าสัญญาเช่นกัน

ปิดฉากค่ำคืนแห่งความประทับใจนี้ด้วยการส่งท้ายด้วย 2 เพลงสนุกๆอย่าง NOT OVER YOU และ HEY LOVE ก่อนที่พวกเขาทั้ง 5 จะจับมือโค้งขอบคุณแฟนๆที่มาร่วมงานท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น

การมาเยือนเมืองไทยในครั้งนี้ของพวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลามของแฟนๆซึ่งเป็นผลมาจากความน่ารัก รวมไปถึงความพยายามในการผลิตผลงานคุณภาพของพวกเขาออกมาที่เป็นความภาคภูมิใจของ L.O.Λ.E และในขณะเดียวกัน ความรักของ L.O.Λ.E ก็ยังเป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้พวกเขาไม่หยุดเดิน และพัฒนาจนมีทุกวันนี้ได้ด้วยเช่นกัน

สำหรับงานต่อไปของผู้จัดจะเป็นงานไหน แฟนๆอดใจรอติดตามได้ที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/FeohThai , Twitter : @FeohThai และ Instagram : @officialfeoh

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก