หลังจากที่นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) จากค่าย YG Entertainment ครองพื้นที่ 4 ห้องหัวใจของแฟนๆทั่วเอเชียนับตั้งแต่ที่เขาเดบิวต์ ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมานัมจูฮยอกได้มีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์เรื่อง Surplus Princess , Who Are You: School 2015 , Glamorous Temptation , Cheese in the Trap , Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ก่อนที่จะก้าวขึ้นมารับบทนำอย่างเต็มตัวในซีรีส์ Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

Who Are You: School 2015 (KBS,2015)
Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (MBC,2016)

และในปี 2018 เขายังประสบความสำเร็จกับการเดบิวต์ผลงานภาพยนตร์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Great Battle จนคว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากเวทีงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ถึง 2 เวทีด้วยกันได้แก่ 2018 Blue Dragon Film Awards และ 2nd The Seoul Awards ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จบนเส้นทางสายนักแสดงของเขาได้อย่างดี

ในปี 2019 ที่จะถึงนี้เอง นอกจาก นัมจูฮยอก จะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่เรื่อง Dazzling ที่จะออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ ทางช่อง tvN ให้แฟนๆได้รอติดตามกันแล้ว เขายังเตรียมที่จะเดินสายพบปะแฟนๆ ในงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า “2019 NAM JOO HYUK FANMEETING <CURRENT>” ซึ่งเบื้องต้นได้มีการเปิดเผยรายชื่อประเทศที่จะจัดงานดังกล่าว ได้แก่

ฮ่องกง • 24 กุมภาพันธ์ 2019
กรุงเทพฯ • 2 มีนาคม 2019
ไทเป • 30 มีนาคม 2019

สำหรับงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทย “2019 NAM JOO HYUK FANMEETING <CURRENT> in Bangkok” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม ปี 2019 อดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ Facebook : facebook.com/applewoodkr หรือ Twitter : @applewood_kr

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com