ในที่สุดไลน์อัพงานเทศกาลดนตรีปลายปีจากช่อง KBS 2019 KBS Song Festival (2019 KBS Gayo daechukje/KBS 가요대축제) ก็ได้มีการประกาศออกมาครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นจำนวนมาก

โดยก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศไลน์อัพศิลปินชุดแรกที่จะมาร่วมงาน ซึ่งได้แก่ BTS , GOT7, ITZY , MONSTA X , TWICE , NU’EST , Red Velvet , SEVENTEEN

และล่าสุดในวันที่ 11 ธันวาคมก็ได้มีการประกาศไลน์อัพศิลปินออกมาเพิ่มเติม ได้แก่ NCT 127, NCT Dream , Stray Kids , The Boyz , TXT , Golden Child , MAMAMOO , Song Ga In , ASTRO , EVERGLOW , Apink , N.Flying , GFRIEND , Oh My Girl , WJSN , Chungha 

และได้รับการยืนยันแล้วว่า จินยอง GOT7 ชินดงยอบ และ ไอรีน Red Velvet จะมารับหน้าที่พิธีกรในค่ำคืนการจัดงาน

จินยอง GOT7 / ไอรีน Red Velvet / ชินดงยอบ

จินยอง GOT7 ได้รับการยอมรับถึงทักษะต่างๆ ในวงการบันเทิง ทั้งในฐานะศิลปิน, นักแสดง ไปจนถึงรายการวาไรตี้ โดยเขาเคยรับหน้าที่เป็น MC หลักในรายการเพลง Inkigayo ที่ออกอากาศทางช่อง SBS ในขณะที่ ไอรีน Red Velvet ก็เคยเป็น MC รายการเพลง Music Bank ซึ่งออกอากาศทางช่อง KBS นานถึง 1 ปี 6 เดือน อีกทั้งยังเคยรับหน้าที่พิธีกรในงาน KBS Song Festival ในปี 2017 มาแล้ว ส่วนทางด้าน ชินดงยอบ นักแสดงตลกอาวุโสก็มีประสบการณ์การเป็นพิธีกรมาแล้วหลายเวที

The 2019 KBS Song Festival ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานเทศกาลดนตรีปลายปีสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงสิ้นปีของทุกปี โดยในปีนี้จะเป็นปีแรกที่ย้ายสถานที่จัดงานไปยัง KINTEX (Korea International Exhibition Center) ในอิลซาน โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 27 ธันวาคม เวลา 19.50 . ตามเวลาเกาหลี

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles