นับถอยหลัง ที่แฟนๆชาวไทยจะได้พบกับความสดใสท่ามกลางสภาพอากาศฝนโปรยปรายในกรุงเทพฯ เธอคนนั้นคือ จองอึนจี ไอดอล-นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่จะมาจัดงานคอนเสิร์ตเดี่ยว 2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK เซอร์ไพรส์เหล่าแพนด้าชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง APINK) ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ SHOW DC ARENA HALL โดยความร่วมมือของ PlayM Entertainment และ D.Show Entertainment

หลังจากที่เดบิวต์ในฐานะศิลปินมานานกว่า 8 ปี จองอึนจี ได้พิสูจน์ถึงความสามารถรอบด้านของเธอด้วยผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง ซึ่งได้แสดงให้แฟนๆได้เห็นถึงความเป็น Entertainer ที่แท้จริงในตัวเธออย่างภาคภูมิใจ

และแม้ว่าจะมีผลงานที่หลากหลายแค่ไหน บทบาทที่ทำให้เหล่าแพนด้าต่างรู้สึกสุขใจคงจะหนีไม่พ้นการที่ได้เห็น จองอึนจี อยู่บนเวที และได้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงดนตรี จนถึงวันนี้เส้นทางการเป็นนักร้องพาเธอมาสู่จุดที่เป็นนักร้องเดี่ยวอย่างเต็มตัว และได้จัดโซโล่คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ที่ชื่อ YEOREUM.I”

มาสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกับ จองอึนจี ใน 2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK กันได้ ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ SHOW DC ARENA HALL สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร ยังสามารถจับจองบัตรกันได้ทาง https://www.thaiticketmajor.com/ บัตรราคา 4,800 บาท (VIP) , 3,500 บาท และ 2,000 บาท บัตร VIP ทุกที่นั่งและการสุ่ม 50 ที่นั่งของบัตรราคา 3,500 บาท จะได้รับสิทธิ์เข้าชมการซ้อม และผู้ซื้อบัตรทุกราคาทุกใบจะได้รับโปสเตอร์ที่ระลึก สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Twitter และ Facebook DShow Thailand

#JeongEunJiConcertinBKK #JEONGEUNJI #정은지 #Yeoreum_I #‎여름아이

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries