ได้เวลาที่เหล่า “ยูแอนาชาวไทย” (ชื่อแฟนคลับของ ไอยู) จะได้มาใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษกับศิลปินสุดที่รักกันแล้ว เพราะ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ผู้จัดงานคุณภาพ ได้พา ศิลปิน-นักร้องสาวมากความสามารถ “อีจีอึน” หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “ไอยู” มามอบความสุขให้กับแฟนชาวไทย ในงาน 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> In Bangkok ที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งตรงกับวันคริสต์มาสอีฟพอดี

ตลอดระยะเวลา 11 ปีในวงการบันเทิง ไอยู ได้พิสูจน์ความสามารถที่โดดเด่นรอบด้าน มาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานเพลง งานแสดง รวมไปถึงวาไรตี้ และเมื่อไม่นานมานี้ เธอก็ได้ครองใจคอซีรีส์ทั่วเอเชีย ด้วยบทบาท จางมันวอล ในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี Hotel del Luna ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง

สำหรับคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> In Bangkok ในครั้งนี้ ไอยู พร้อมที่จะขนความพิเศษมาร่วมสร้างความสุข ความสนุก และใช้เวลาร่วมกับ ยูแอนาชาวไทยแบบเต็มอิ่ม คุ้มค่าการรอคอยแน่นอน โดยบัตรจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. ทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.comและ Call Center 02-262-3456 บัตรราคา 6000 / 5000 /4000 / 3000 และ 2000 บาท

แฟนๆติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand  หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

Flower  

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^