หลังจากที่เดินตามเส้นทางความฝันของตัวเอง มุ่งเอาดีทางสายการแสดง “ซอฮยอน” ก็สามารถพิสูจน์ความสามารถให้แฟนๆได้เห็นเป็นที่ประจักษ์ ผ่านผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ “Time” ซึ่งได้รับคำชมในฝีมือการแสดงที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสีหน้าและแววตาออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากที่สิ้นสุดผลงานการแสดง ซอฮยอน ก็พร้อมแล้วที่จะเดินสายพบกับแฟนๆทั่วเอเชีย

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซอฮยอน สารภาพว่าเธอเผชิญกับสภาวะยากลำบากทางจิตใจ จากการสวมบทบาทในละคร “Time” 

เพราะไม่ได้เจอนาน สาวสวยมากความสามารถ “ซอฮยอน” (SEOHYUN) ทนคิดถึงแฟนๆชาวไทยไม่ไหว ส่งคลิปเอ่ยปากเชิญชวนให้แฟนๆมาออกเดตด้วยกัน ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่เจ้าตัวตั้งใจสุดๆ ที่มีชื่อว่า  2018 SEOHYUN ‘MEMORIES’ ASIA FANMEETING IN BANGKOK”

“สวัสดีค่ะ แฟนๆชาวไทย คิดถึงจังเลยค่ะ ฉันซอฮยอนค่ะ แฟนๆชาวไทย สบายดีไหมคะ ฉันคิดถึงทุกๆคนมากเลยค่ะ ทุกคนก็คิดถึงฉันใช่ไหมคะ ในวันที่ 17พฤศจิกายนนี้ ฉันจะมีงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพค่ะ ฉันไม่ได้พบทุกๆคนมานาน จึงอยากรีบไปพบทุกคนและสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน มาร่วมงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวของฉันที่จะจัดที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้กันเยอะๆนะคะ มาเดทกับซอฮยอนนะคะ…ฉันรักคุณ 

พูดไทยก็คล่องแถมอ้อนมาขนาดนี้ โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีกันง่ายๆ เคลียร์คิวให้ว่าง แล้วอย่าลืมไปร่วมสร้างความทรงจำดีๆ เดตสุดพิเศษกับสาว “ซอฮยอน” กันนะ มาเจอกัน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ บัตรราคา : 5,500 / 3,800 / 2,200 บาท (บัตรนั่งทั้งหมด) จำหน่ายบัตรแล้วทาง http://www.zenithentthailand.com

โปสเตอร์งาน 2018 SEOHYUN ‘MEMORIES’ ASIA FANMEETING IN BANGKOK

ติดตามประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานได้ที่  Facebook Fanpage: Zenith official , Twitter: @Zenith_Ent , http://www.zenithentthailand.com

#SEOHYUNmemoriesBKK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com