นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงงานประกาศรางวัลปลายปี “2018 MBC Drama Awards” แน่นอนว่ารางวัลที่ทุกคนให้ความสนใจมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น รางวัลแดซัง (Grand Prize) ที่เป็นรางวัลใหญ่ที่สุดในงาน ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงที่ได้เข้าชิงรางวัลแดซังออกมาแล้ว โดยในปีนี้มีนักแสดงที่เข้าชิงรางวัลทั้งหมด 6 ท่าน มีรายชื่อดังต่อไปนี้

 

คิมซอนอา – Children of Nobody

โซจีซอบ – Terius Behind Me

ชินฮาคยูน –  Less Than Evil

อียูริ – Hide and Seek

จองแจยอง – Partners for Justice

แชชีรา – Goodbye to Goodbye

Flower  

คิมซอนอา ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในละคร “Children of Nobody” ในบทบาท ชาอูคยอง ด้าน โซจีซอบ ได้ทำให้แฟนๆตกหลุมรักในความเท่ที่มาพร้อมกับความอบอุ่นในบทบาทสายลับคิมบน ในละคร “​Terius Behind Me” ส่วน ชินฮาคยูน ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังกับบทบาทนักสืบอูแทซอก ในละครสุดเข้มข้น “Less Than Evil”

อียูริ ยังคงได้รับความนิยมจากบทบาท มินแชริน ในละคร “Hide and Seek” เช่นเดียวกันกับ จองแจยอง ที่ถ่ายทอดบทบาทคุณหมอแบคบอม ในละครแนวสืบสวน-การแพทย์ “Partners for Justice” และ แชชีรา ที่ต้องลุกขึ้นปรบมือให้กับฝีมือการแสดงใน “Goodbye to Goodbye”

ซ้ายบน : คิมซอนอา / โซจีซอบ / ชินฮาคยูน | ซ้ายล่าง : อียูริ / จองแจยอง / แชชีรา

จากรายชื่อนักแสดงที่กล่าวมาข้างต้น ถือว่าปีนี้เป็นอีกปีที่ผู้เข้าชิงแต่ละคนนั้นฝีมือสูสีชนิดกินกันไม่ลงจริงๆ โดยรางวัลแดซัง จะตัดสินจากการโหวตจากผู้ชม ร่วมกับ การโหวตเลือกจากคณะกรรมการ ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับ ตัวแทนผู้ชม และ นักวิจารณ์

รอติดตามผลการประกาศรางวัลแดซัง และรางวัลต่างๆได้ในงานประกาศรางวัล “2018 MBC Drama Awards” จัดขึ้นในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ เวลา 20.45 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)