ปี 2018 นี้ นับเป็นปีที่แฟนคลับสายเกาหลีนั้นมีงานคอนเสิร์ตหรืองานแฟนมีตติ้งศิลปิน-ดารา อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนถึงสิ้นปี ซึ่งในเดือนนี้เอง ศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง ไอยู (IU) จะมาทำให้แฟนๆต้องมนต์สะกดในเสียงอันเลอค่าของเธอไปพร้อมๆกันส่งท้ายปีนี้ด้วยความสุขที่เปี่ยมล้น

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่ายูแอนาชาวไทย ที่ผู้จัดใจดีอย่าง Queen J Ent (ควีน เจ เอนท์) พร้อมเสิร์ฟงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ ไอยู อย่างยิ่งใหญ่ ที่มีชื่อว่า 2018 IU 10th  Anniversary Tour Concert <dlwlrma> in Bangkok” ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้

ไอยู เป็นศิลปินเดี่ยวเจ้าของผลงานเพลงสุดฮิตมากมาย อาทิ เพลง Good Day , You&I , Red Shoes , Friday , Leon , Palette (Feat. G-Dragon) และเพลงล่าสุด BBIBBI อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงที่มีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dream High , You’re The Best Lee Soon Shin , Pretty Man , The Producers , Moon Lovers และ My Mister
สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่แฟนๆชาวไทยจะได้พบกับไอยูตัวจริงเสียงจริง และจะได้เฉลิมฉลองในโอกาสที่ไอยูเดบิวต์ครบรอบ 10 ปี ในคราวเดียวกัน
คอนเสิร์ต2018 IU 10th Anniversary Tour Concert <dlwlrma> in Bangkok” จะทำการแสดง ใน วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 ณ อาคารอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี เริ่มแสดง 20.00 น. ประตูเปิดเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 7,000 (วีไอพี)/6,000/5,000/4,000/3,000 และ 2,000 บาท สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์ www.ticketmelon.com และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage queenjentofficial , Twitter @queenjent , Instagram @queenjentofficial และ เว็บไซต์ www.queenj-ent.com

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com