สมการรอคอยจริงๆ สำหรับการมาเยือนของ ศิลปินหนุ่มวง BTOB ที่จัดเต็มให้เหล่า เมโลดี้ (ช่ือแฟนคลับของวง BTOB) ด้วยคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยที่มีชื่อว่า “2018 BTOB TIME IN BANGKOK ‘THIS IS US’” นำทีมโดย อีมินฮยอก , อีชางซอบ , อิมฮยอนชิก , พีเนียล , จองอิลฮุน และ ยุกซองแจ จัดขึ้น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์  เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา

เริ่มต้นงานก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ กับวิดีโอเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่จาก 6 หนุ่ม BTOB ที่กำลังเตรียมพร้อมจะออกมาเจอเมโลดี้ไทย จากนั้นทั้ง 6 หนุ่มก็ปรากฏตัวกับเพลง The Feeling และ MOVIE พร้อมเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ขึ้นไปอีก จากนั้นหนุ่มๆ ได้พูดคุยกันถึงการมาเมืองไทย ไม่ลืมพูดถึงอาหารที่ไทยที่ชื่นชอบอย่าง แตงโมปั่น, ปูผัดผงกระหรี่ และ กล้วยทอด…

ก่อนจะโชว์ต่อด้วยเพลง Last Day , Call me , Yeah เเละเข้าสู่ช่วงโชว์โซโล่ของเมมเบอร์แต่ละคน เปิดด้วยคลิปโซโล่จากอึนกวัง (ลีดเดอร์วงที่ติดภาระกิจรับใช้ชาติ) ต่อด้วยเพลง If I Hug You ที่ฮยอนชิก ออกมาร้องและโซโล่เปียโนได้อย่างเท่ห์เลยทีเดียว , หนุ่มชางซอบ โซโล่เพลง At The End ส่วนหนุ่มหล่ออย่างมินฮยอก มาในเพลง All Day , เพลง Hyponotized จาก พีเนียล และ ซองแจ

ยังไม่หมดเท่านั้น ฮยอนชิก, ชางซอบ และ ซองแจ 3 หนุ่มสายร้องมาโชว์พลังเสียงเพราะๆในเพลง When it rains ปล่อยให้สายแร็ปอย่าง มินฮยอก , อิลฮุน และ พีเนียล ออกมาเต้นแบบน่ารักๆ กับเพลง Ice Breaker ก่อนรวมตัว 6 หนุ่ม BTOB อีกครั้งในเพลง It’s okay, Na Na Na ซึ่งเมโลดี้พร้อมใจยกป้ายโปรเจค “ไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ปี บีทูบีก็จะยังมีเมโลดี้เสมอ” ทั้งฮอลล์เป็นภาพที่สวยงามมาก แถมเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดย้อนหลังจากเมโลดี้ไทยให้กับหนุ่มอิลฮุนอีกด้วย

 

ก่อนเข้าสู่ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตหนุ่มๆ BTOB ได้พูดถึงความประทับใจที่มีต่อเมโลดี้ไทย “ขอบคุณที่รอคอยนะครับ แม้ว่าเราจะอยู่คนละประเทศ ครั้งหน้าพวกเราจะมาพร้อมกับพี่อึนกวังนะครับ ขอบคุณสำหรับความประทับใจในครั้งนี้ ขอบคุณมากจริงๆจากใจครับ” และส่งท้ายโชว์อย่างประทับใจด้วยเพลง All wolves except me, Blowin’ up, Only one for me, Missing you และ Our Concert เป็นคอนเสิร์ตที่ฟิน สนุกและประทับใจทั้ง BTOB และเมโลดี้ไทยจริงๆ…

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยุกซองแจ BTOB ตอบโต้ประเด็นข่าวลือเดตด้วยวิธีการที่ชาญฉลาด!

จบลงด้วยความประทับใจแบบนี้ ติดตามผู้จัดใจดี The Lime (Thailand) เอาไว้ให้ดี งานต่อๆไปจะพาใครมา ปักหมุดรอกันได้ที่ Facebook Fanpage & Twiiter : The Lime – Thailand

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com