ไม่ผิดหวังสำหรับการรอคอยชมคอนเสิร์ตของนักแสดงหนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยมทั้งการแสดง ร้อง เต้น อีจุนกิ (Lee Joongi) ใน ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT’ in Bangkok“ ณ GMM Live House, Central World เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

ไม่เพียงแค่ “อีจุนกิ” ที่ครบเครื่องทั้งร้อง เต้น เท่านั้น งานนี้ยังจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง เริ่มจากเปิดโชว์เรียกพลังจากแฟนๆ ด้วยเพลง Bring Da Beat + Lost Frame และ Accepted แฟนส่งเสียงเชียร์ต้อนรับกระหึ่มฮอลล์ จากนั้น อีจุนกิ รัวภาษาไทยใส่แฟนๆ เป็นชุด “คิดถึงจังเลย” “คิดถึงผมไหม” “รักที่สุด” ก่อนส่งเข้าโชว์อย่างต่อเนื่อง อาทิเพลง 아낌없이 주는 나무, Tonight, Together, As long as you love me, Ma Lady, Can’t be slow, Thank you, 한마디만(Rock ver.) เรียกได้ว่าทั้งร้อง ทั้งเต้นไม่หยุด แฟนๆ ที่มาดูถึงกับลุกขึ้นส่งเสียงเชียร์และโยกตามทั้งฮอลล์

ต่อด้วยเพลงช้าซึ้งๆ ที่ทุกคนร้องตามได้อย่าง 너를 위해 แถมความพิเศษที่ อีจุนกิ นำมาฝากมาอย่าง Baby Shark ที่เเปลงเนื้อ ปรับดนตรี ดัดเสียงร้องให้มันส์มากขึ้น แถมแจกตุ๊กตาฉลามน้อยกับแฟนๆ อีกด้วย จากนั้นปรับโหมดมาสู่อะคูสติก สบายๆ กับเพลง Falling Slowly และ I’m yours พร้อมด้วยความพิเศษอีกอย่างสำหรับแฟนไทยโดยเฉพาะกับเพลงภาษาไทยที่เจ้าตัวบอกยากแต่ซุ่มซ้อมเพื่อมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ เพลง Finn (ของ room39) ต่อด้วย Let it be (Beatles), 칭찬해줘, Fiery Eyes, For Us

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ถึงคราวที่แฟนๆ ทำเซอร์ไพรส์คืนด้วย VTR และแฟนโปรเจคสวยๆ ทำเอา อีจุนจิ ปล่อยโฮด้วยความตื้นตัน “ผมซาบซึ้ง ที่ร้องไห้เพราะไม่คาดคิดเลย ขอบคุณความรักที่ยิ่งใหญ่มาก ทุกครั้งที่ได้ยินคนพูดว่าทำไมจุนกิมีแฟนๆติดตามเยอะขนาดนี้ ผมจะรู้สึกขอบคุณทุกครั้ง ผมสัญญาว่าจะเติบโตและพัฒนาให้ดีขึ้น จะตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ เห็นคลิปแล้วรู้สึกผิดที่ไม่ได้ทำตามสัญญาที่บอกจะกลับมาหาเร็วๆ ทุกคนนับวันรอนานมากใช่ไหมครับ รักมากๆเลยนะครับ แล้วเจอกันบ่อยๆ นะครับ” ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง For a While และเปิดฮอลล์เต้นกันเต็มที่ในช่วงอังกอร์กับเมดเลย์ DJ Performance และ NOW งานนี้เรียกว่าครบรสจริงๆ 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : OVD / Twitter : @ovdcoin / Line : @ovdcoin / Website : www.ovdcoin.com

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^