ไม่อยากปล่อยให้แฟนๆชาวไทยต้องรอนาน งานนี้หนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาวออฟฟิศ “ประธานอันมินฮยอก” หรือหนุ่ม “พัคฮยองชิก” (PARK HYUNG SIK) จากซีรีส์สุดฮอตSTRONG WOMAN DO BONG SOON” ที่แฟนๆรู้จักกันดี  ซึ่งเค้าก็กำลังจะมีแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok” โดยแฟนมีตครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวัน อาทิตย์ ที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลา 17.00 น. ณ.เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์ เฮาส์

      หลังจากที่มีการเปิดจำหน่ายบัตรงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้แล้ว  เรียกได้ว่าแฟนๆของหนุ่ม พัคฮยองชิก ให้การตอบรับเป็นอย่างดี  และเพื่อความสะดวกสบายของแฟนๆในการมาจับจองที่นั่ง  ผู้จัดน้องใหม่อย่าง Isport ก็เปิดให้มีระบบบัตรเครดิต  เพื่อเพิ่มช่องทางในการจับจองที่นั่งงานแฟนมีตครั้งนี้ โดยผู้ที่ใช้บัตรเครดิตในการจับจองในครั้งนี้  จะต้องเป็นบัตรเครดิตที่รับรองโดย VISA หรือ Master Card  และมีโค้ด VBV หรือ  OTP เท่านั้น

            และเพื่อเป็นการบอกเหล่าบรรดาแฟนคลับของเขาหนุ่ม “พัคฮยองชิก” ก็ได้ส่งคลิปมาอ้อน อีกครั้ง  เพื่อบอกแฟนๆของเขา ว่าเขาพร้อมแล้วที่จะมาเจอแฟนๆในไทย  โดยงานนี้เขาพร้อมจัดเต็ม และมีเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่แน่นอน  สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรงานแฟนมีตครั้งนี้สามารถเข้าไปจับจองที่นั่งกันได้เลย โดย บัตรมีตั้งแต่ราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 บาท  พิเศษสุดๆทุกที่นั่งจะได้  Hi touch สัมผัสมือนุ่มๆของเขากัน  อย่ารอช้านะ จองบัตรคลิ๊กเลย  http://ticket.isport.co.th/  ได้ที่นั่งแล้วเตรียมตัวมาฟิน กับ “ประธานอัน”ได้เลย แล้วเจอกันน้า

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชมคลิปทักทายแฟนๆด้านล่างนี้เลย

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^