เขาเคยรับบทเป็นเชฟ ใน Oh My Ghost และเคยรับบทเป็นนักข่าว ใน Jealousy Incarnate…รู้แล้วใช่ไหมคะว่าใคร? แน่นอนว่าเป็นนักแสดงหนุ่ม “โจจองซอก” นั่นเอง บอกเลยว่านักแสดงหนุ่มคนนี้เคยเดินทางมาถ่ายทำละครที่ประเทศไทยมาแล้ว และเขาก็หลงเสน่ห์ของประเทศไทยมากๆด้วย ในครั้งนี้เขาจึงอยากให้แฟนๆได้มาสัมผัสถึงความสามารถของเขา ไม่ว่าจะเป็นความสามารถด้านการแสดง ร้องเพลง มิวสิคเคิล นอกจากนี้ยังมีอีกมุมของเขาที่อยากให้แฟนๆได้สัมผัส กับความเฟรนลี่ น่ารัก และเป็นกันเอง ในงาน “2017 CHO JUNG SEOK FANMEETING in Bangkok <The Room>” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม 2560 ที่ Ultra Arena Hall @ Show DC ภายในงาน หนุ่มโจจองซอกได้ขนเกมมากมายเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ งานนี้เป็นงานแบบเอกคลูซีฟสุดๆ เพราะหนุ่มโจจองซอกแอบกระซิบมาว่า อยากเจอและจ้องตากับแฟนๆชาวไทยอย่างใกล้ชิดกันไปเลย รู้แบบนี้แล้วแฟนๆของหนุ่มโจจองซอกต้องรีบเตรียมเงินเอาไว้ให้พร้อม เพราะจะเปิดให้จองบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 เวลา 10:00 โมง ทาง www.thelimethailand.com สามารถสมัครสมาชิกได้แล้วนะคะ ส่วนใครที่เคยสมัครแล้วสามารถใช้ยูสเซอร์เดิมได้เลยค่ะ 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“2017 CHO JUNG SEOK FANMEETING in Bangkok <The Room>
วันแสดง : วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฏาคม 2560 เวลา 14:00 น.
สถานที่ : Ultra Arena Hall @ Show DC
ราคาบัตร : 4,200 และ 2,800 บาท
กำหนดการจองบัตร : วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง www.thelimethailand.com (ใครที่เคยสมัครแล้วสามารถใช้ยูสเซอร์เดิมได้)
** รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560
สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดสิทธิพิเศษและผังที่นั่งได้ที่ https://www.facebook.com/TheLimeThailand/posts/660958964088251
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^