kornews

2 ซีรีส์เกาหลีโปรเจกต์ใหม่ พักกองถ่ายชั่วคราว หลังพบนักแสดงประกอบ เข้าข่ายเสี่ยง/ติด COVID-19

23/11/2020 - korseries

the moon rising river bossam

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในประเทศเกาหลีใต้ยังคงเป็นที่กังวล ซึ่งสถานการณ์ดังกล่าวกลับมาส่งผลกระทบโดยตรงกับกองถ่ายซีรีส์ใหม่ที่จ่อคิวออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า เนื่องจากมีรายงานเปิดเผยว่า พบนักแสดงประกอบ (extra) เข้าข่ายกลุ่มเสี่ยง และ มีผลตรวจสอบ COVID-19 เป็นบวก เป็นเหตุให้กองถ่ายจำเป็นต้องหยุดพักลง เพื่อความปลอดภัยของเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคน

ในวันที่ 23 พฤศจิกายน ทางตัวแทนของซีรีส์ใหม่ ‘The Moon Rising River’ (달이 뜨는 강) ได้เผยผ่านสื่อว่า “นักแสดงประกอบคนหนึ่งที่ร่วมแสดงในซีรีส์ ถูกจัดประเภทว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดของเคสที่ได้รับการยืนยันว่าติด COVID-19 หลังจากที่ได้รับทราบข่าว กองถ่ายจึงถูกพักลงในทันที โดยนักแสดงและทีมงานต่างกักตัวและอยู่ในระหว่างรอผลการตรวจทดสอบ” ตามรายงานระบุว่า ผลการตรวจจะออกมาในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ อย่างไรก็ดี นักแสดงคนดังกล่าวไม่ได้มีการเคลื่อนไหวในกองถ่ายที่ทับซ้อนกับตารางของเหล่านักแสดงหลักของเรื่อง

the moon rising river casts
เหล่านักแสดงซีรีส์ The Moon Rising River

The Moon Rising River จะเป็นซีรีส์แนวย้อนยุคที่อ้างอิงเรื่องราวจากนิทานพื้นบ้านที่เล่าตำนานรักอันน่าเศร้าระหว่าง องค์หญิงพยองกัง ผู้แสนทะเยอทะยานและใฝ่ฝันถึงการเป็นผู้หญิงคนแรกที่ขึ้นครองราชย์ในอาณาจักรโคกูรยอ ที่ใช้ประโยชน์จากความรู้สึกของ อนดัล ชายผู้ยอมเสียสละอย่างโง่เขลา วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 ยังไม่ระบุช่องที่ออกอากาศ

ในวันเดียวกันนี้เอง ยังมีการเปิดเผยรายงานว่า อีกหนึ่งกองถ่ายซีรีส์ ‘Bossam- Stealing Fate’ จากช่อง MBN พบ นักแสดงประกอบมีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก ทำให้กองถ่ายจำต้องหยุดพักลงชั่วคราว ซึ่งเหล่านักแสดงและทีมงานได้เข้ารับการตรวจร่างกายแล้ว โดยผลตรวจของ จองอิลอู และ ยูริ SNSD ที่เป็นนักแสดงนำออกมาเป็นลบ

jung il woo yuri
จองอิลอู – ควอนยูริ SNSD

Bossam – Stealing Fate จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของชายผู้บังเอิญลักพาตัวองค์หญิงแห่งราชวงศ์โชซอนโดยไม่ตั้งใจ โดยฉากหลังจะเป็นช่วงเวลาในยุคการครองราชย์ของพระเจ้าควังแฮ และตัวละคร บาอู ได้เข้ามาเกี่ยวข้อง กับ องค์หญิงซูคยอง วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง MBN

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดไลน์อัปนักแสดง ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘River Where the Moon Rises’ นำโดย คิมโซฮยอน – จีซู

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก