kornews

‘ส้ม มารี’ สุดเท่! ร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ให้ 2 แบรนด์เก๋ บนรันเวย์ Seoul Fashion Week 2024 Spring/Summer

08/09/2023 - korseries

zom marie seoul fashion week 2024 Spring Summer cover

ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ ศิลปินสาวมากความสามารถจากประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรันเวย์ Seoul Fashion Week 2024 Spring/Summer บนโชว์ของสองแบรนด์เก๋ที่นำเสนอเรื่องราวของศิลปะ แฟชั่น และแก่นแท้ของคอลเลคชั่นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในวงกว้างของชาวเกาหลีใต้ และยังเป็นการร่วมงานครั้งแรกของศิลปินไทยกับสองแบรนด์นี้อีกด้วย

โดย ส้ม มารี เดินทางไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เพื่อร่วมเดินและชมแฟชั่นโชว์ใน Seoul Fashion Week 2024 Spring/Summer ซึ่ง 2 แบรนด์เก๋ ที่เธอได้เข้าร่วมในฐานะนางแบบบนรันเวย์ คือแบรนด์ ULKIN และ PEOPLE OF THE WORLD และเธอยังได้รับเชิญให้ร่วมชมฟรอนต์โรว์ของแบรนด์ VEGAN TIGER ในแฟชั่นวีคซีซั่นนี้ ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากศิลปิน เซเลบริตี้ และแฟชั่นซีนของเกาหลีใต้

แบรนด์แรกที่ส้ม มารี ร่วมเดินรันเวย์คือแบรนด์ ULKIN ในซีซั่น 2024 Spring/Summer นี้มาในคอลเลคชั่น ‘CEMETERY CAMPING CLUB’ ที่ดีไซเนอร์เล่าเรื่องราวจินตนาการของเขาตอนที่อยู่ในกรมทหาร เอามาดัดแปลงให้เป็นเสื้อผ้าสไตล์แคมปิ้ง รายละเอียดเสื้อผ้าจากชุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง แต่เติมอารมณ์ขันร้าย ๆ ‘แคมปิ้งในสุสาน‘ ด้วยโชว์ที่คล้ายจำลองซีนในภาพยนตร์สยองขวัญ ที่สำคัญแบรนด์ยังคงแนวคิดเรื่อง Upcycling ที่ใช้วัสดุรีไซเคิลและรียูสในคอลเลคชันนี้อีกด้วย ซึ่ง ส้ม มารี ได้ร่วมโชว์บนรันเวย์ของ ULKIN ไปแล้วในวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา

 • Zom Marie ULKIN 3
 • Zom Marie ULKIN 4
 • Zom Marie ULKIN 5

ส่วนอีกแบรนด์ที่ ส้ม มารี ร่วมเดินรันเวย์ คือ แบรนด์ PEOPLE OF THE WORLD ใน 2024 Spring/Summer คอลเลคชั่นนี้มีการร่วมมือกับ Reebok แบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลกที่ใช้ชื่อว่า PEOPLE OF THE WORLD X Reebok : THE GREY คอลเลคชั่นนี้ใช้วัสดุสีเทาหลากหลายสัมผัสเป็นตัวดำเนินเรื่องราวสื่อสารถึง ‘ความพอดี’ หรือ ‘ทางสายกลาง’ ไม่ขาวไม่ดำ แต่ยังให้ความสมดุลที่น่าสนใจ โดยส้ม มารี ได้ร่วมเดินรันเวย์ในวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา

 • Zom Marie People of the World 4
 • Zom Marie People of the World 3
 • Zom Marie People of the World 5

และใน SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer นี้ ส้ม มารี ยังได้รับเกียรติถูกเชิญเข้าร่วมฟรอนต์โรว์ของโชว์จากแบรนด์ VEGEN TIGER ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ที่ศิลปินเกาหลีใต้หลายคนเคยสวมใส่มาก่อน

การเดินทางมากรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ในครั้งนี้ของ ส้ม มารี เธอเป็นศิลปินหญิงไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ทั้ง ULKIN และ PEOPLE OF THE WORLD อย่างเป็นทางการบนรันเวย์ SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer ถือว่าเป็นโอกาสใหม่ ๆ ของเธอที่ได้แสดงศักยภาพในมิติอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้มองเห็น นอกเหนือจากในฐานะศิลปินหญิงผู้ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแนวหน้าของวงการเพลงไทยร่วมสมัย พร้อมผลงานเพลงฮิตมากมาย

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ส้ม มารี ใน SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer ได้ทางทุกแพลตฟอร์มของ High Cloud Entertainment Facebook: High Cloud Entertainment / YouTube: High Cloud Entertainment / Instagram: highcloudent / TikTok: @highcloudent / Twitter: @highcloudent

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก