เช้านี้สดใสกว่าที่เคย เมื่อไอดอลนักแสดงหนุ่มขวัญใจคอซีรีส์ อิมชีวาน ZE:A ได้ปลดประจำการจากกรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทันทีที่เขาออกจากกรมมาก็ได้ทักทายแฟนๆและสื่อมวลชนที่มารอต้อนรับเขาอย่างอบอุ่น

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 มีนาคม อิมชีวาน ได้ปลดประจำการอย่างเป็นทางการจากศูนย์ฝึกทหารที่ยางจู ซึ่งเขาได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างดีในฐานะผู้ช่วยครูฝึก

อิมชีวาน ได้ปรากฏตัวด้วยสีหน้าที่สดใส โดยมีแฟนๆจำนวนมากรวมไปถึงสื่อมวลชนมารอรับเขา ซึ่งเขาได้ย้ายสถานที่นัดพบกับแฟนๆเป็นครั้งแรกในห่างออกมาจากกองทัพเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนใดๆกับนายทหารคนอื่นๆ

อิมชีวาน เผยความรู้สึกว่า “ผมไม่อยากเชื่อเลยว่าผมออกมาแล้วครับ กลับถึงบ้านวันนี้ผมคงจะนอนบนเตียงยาวๆจนถึงพรุ่งนี้เลยครับ ตอนนี้ผมรู้สึกว่าผมได้ทำมันเสร็จสิ้นแล้วครับ”

เขาไม่ลืมที่จะทักทายและขอบคุณแฟนๆจำนวนมากที่มาต้อนรับเขาอย่างอบอุ่น ว่า “ช่วงเวลาที่ผมอยู่ในกรมอาจจะมองได้ว่ายาวหรือสั้น สำหรับทุกคนที่รอผมนั้น ผมรู้สึกว่าผมจะต้องใช้ชีวิตด้วยความรู้สึกขอบคุณมากกว่าเดิมครับ”

티브이데일리 포토

อิมชีวาน ได้ขอบคุณ ซอลคยองกู รุ่นพี่นักแสดงของเขา ว่า “เขาติดต่อผมบ่อยมากครับ และเราได้พบกันหลายครั้งระหว่างที่ผมหยุดพัก เราได้คุยกันเกี่ยวกับหนัง และ เขาได้ถามไถ่ผมว่าชีวิตในกรมเป็นยังไงบ้าง” ชีวานยังได้บอกว่าซอลคยองกูให้สัญญาว่าจะเลี้ยงข้าวเขา แม้ว่าตอนนี้ชีวานจะอยากไปหาแต่เขาจะต้องรอซอลคยองกูถ่ายทำภาพยนตร์ให้เสร็จก่อน

เขายังได้ขอบคุณทีมงานจากซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขาก่อนเข้ากรม อย่าง “The King Loves” ที่ได้แวะมาเยี่ยมเขาที่กองทัพอีกด้วย

Flower  

นอกจากนี้ ชีวาน ยังได้พูดถึงผลงานคัมแบคของเขาในเร็วๆนี้ กับซีรีส์เรื่อง “Strangers From Hell” ช่อง OCN ซึ่งเป็นซีรีส์ที่รีเมคจากเว็บตูน ว่า “เพื่อนๆทหารของผมบอกผมว่าผมเหมาะกับบทมากเลยครับ และเขาก็ยังได้แนะนำผมด้วย ผมรู้สึกทึ่งที่ได้รับข้อเสนอบทบาทนี้ อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ”

ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของชีวาน เป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่มาอาศัยอยู่ด้วยกัน โดยเมื่อ ยุนจงอู (รับบทโดย อิมชีวาน) ย้ายเข้ามาพักในที่แห่งนี้ เขากลับสังเกตพบถึงความแปลกประหลาดที่เกิดขึ้น มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง OCN

임시완 전역 임시완, 팬들 축하 속 전역식...#설경구 #피부관리 #붕어빵 (종합)

ยินดีต้อนรับนะคะชีวาน!! รอติดตามผลงานคัมแบคของชีวานในปีนี้กัน^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)