kornews

ยูริ SNSD – ชินดงอุค นำทีมนักแสดง อ่านบท “Dae Jang Geum Is Watching” เป็นครั้งแรก!

13/09/2018 - korseries


หากพูดถึง “แดจังกึม” คงจะเรียกว่าเป็นตัวละครในตำนานที่ไม่ว่าใครก็เคยได้ยินชื่อหรือเคยชมละคร “Jewel in the Palace” มาก่อน แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็แฟนๆละครเกาหลีก็ยังคงจดจำตัวละครนี้ได้เป็นอย่างดี มาในปีนี้ได้มีการจัดทำละครใหม่ขึ้นมาโดยเป็นการสมมติเรื่องราวขึ้นมาว่าลูกหลานของแดจังกึมในทุกวันนี้ใช้ชีวิตอย่างไร?

ล่าสุดทีมนักแสดง ชินดงอุค , ยูริ SNSD , อียอลอึม , คิมฮยอนจุน , มินฮยอก BTOB , จองอีรัง , คิมกีรี พร้อมด้วยผู้กำกับซอนฮเยยุน-โอมีคยอง และ นักเขียนบทพัคอึนจอง-ชเวอูจู ได้นัดรวมตัวกันเพื่ออ่านบทละครเป็นครั้งแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชินดงอุค เผยความรู้สึกว่า “ผมจะถ่ายทำละครเรื่องนี้ด้วยหัวใจที่มีความสุข เพื่อที่ว่าละครเรื่องนี้จะเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ชมจะให้ความสนใจจนถึงตอนจบครับ”

ADVERTISEMENT

ไอดอลนักแสดงสาว ยูริ SNSD เผยว่า “หลังจากที่ฉันได้รับบทมา ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถที่จะเชื่อใจทีมงานได้และถ่ายทำอย่างสนุกสนาน เพราะว่าไม่ได้เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ฉันจึงจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดที่จะสร้างความทรงจำดีๆพร้อมกับทุกคนค่ะ”

ด้าน ไอดอลนักแสดงอีกคนอย่าง มินฮยอก BTOB ได้เผยว่า “ผมคิดว่านี่คงจะเป็นผลงานทิ้งท้ายของผมก่อนจะเข้ากรมรับใช้ชาติ ฉะนั้นผมจะทำงานอย่างเต็มที่และมีความสุขกับมันครับ”

เมื่อการอ่านบทได้เริ่มต้นขึ้น เหล่านักแสดงแต่ละคนสามารถที่จะเข้าถึงบทบาทของตัวเองได้เป็นอย่างดี ชินดงอุค อียอลอึม และ คิมฮยอนจุน ที่แสดงเป็นพี่น้องกันสามารถแสดงให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันฉันท์พี่น้องได้อย่างสมจริง ด้าน ยูริ ได้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นจริงและความยากลำบากของชีวิตพนักงานใหม่ ส่วน จางอีรัง และ คิมกีรี สวมบทบาทตัวละครที่ตลกและสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมในทุกๆครั้งที่พวกเขาปรากฏตัว

ละครรูปแบบวาไรตี้ดราม่า “Dae Jang Geum Is Watching” นี้จะโฟกัสที่ตัวละครรุ่นลูกหลานของแดจังกึมในยุคปัจจุบัน 3 คนที่เป็นพี่น้องกัน ซึ่งทั้ง 3 คนนี้ต่างมีความสามารถในการรับสัมผัสพิเศษ ในการรับรส ดมกลิ่น และสัมผัส ซึ่งคนโตสุดได้จัดรายการอาหารตามร้านอาหารราคาถูก คนที่ 2 จัดรายการอาหารเช่นเดียวกันแต่ตระเวนไปตามร้านสะดวกซื้อ ส่วนคนที่ 3 ได้ถ่ายทอดสูตรทำอาหารที่ทำกินได้ที่บ้านด้วยตัวเอง

ชินดงอุค จะรับบท ฮันซานแฮ พี่ชายคนโตสุด เซลส์แมนผู้มีพรสวรรค์และความหลงใหลในการชิมอาหาร ส่วน ยูริ SNSD จะรับบท บ๊กซุงอา พนักงานในทีมฝ่ายขาย ที่ทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกันกับ ฮันซานแฮ

“Dae Jang Geum Is Watching” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 23.10 น. (เกาหลี) ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก