kornews

อีโดฮยอน – โกมินชี นำทีมเหล่านักแสดง เผยความในใจ ก่อนถึงตอนจบซีรีส์ Youth of May

08/06/2021 - korseries

youth of may finale cover

เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ซีรีส์ Youth of May ได้ดำเนินมาสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของเรื่องราว ก่อนที่จะถึงบทสรุปที่หลายคนรอลุ้นกันนั้น เหล่านักแสดงของเรื่อง นำโดย อีโดฮยอน โกมินชี กึมแซรก และ อีซังอี ได้เผยความรู้สึกของพวกเขาต่อผู้ชมที่มอบความรักและการสนับสนุนซีรีส์ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนจบ

อีโดฮยอน เจ้าของบทบาท ฮวังฮีแท เผยความรู้สึกของเขาผ่านต้นสังกัด Yuehua Entertainment ว่า

“ผมไม่อยากเชื่อเลยครับว่า Youth of May กำลังจะจบลงแล้ว ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณผู้ชมและแฟน ๆ ที่มอบความรักและการสนับสนุนนะครับ

ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับ นักเขียนบท และเหล่านักแสดงทุกท่าน ผมคิดว่าที่ผมสามารถทำออกมาได้ดีต้องขอบคุณคำแนะนำและความช่วยเหลือทั้งหมดที่ผมได้รับมาเลยครับ ผมมีความสุขมากที่ได้พบกับตัวละครวัยรุ่นที่มีความหลงใหล อย่าง ฮวังฮีแท และคิดว่าบทบาทนี้จะกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ลืมเลือนของผมเลยครับ”

lee do hyun youth of may

โกมินชี นักแสดงสาวผู้ถ่ายทอดตัวละคร คิมมยองฮี ได้เผยความในใจของเธอต่อผลงานนี้ว่า

“ฉันอยากแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อผู้ชมที่มอบความรักมากมายให้กับซีรีส์ Youth of May และ ตัวละครคิมมยองฮีค่ะ ฉันคิดว่าช่วงเวลาที่ฉันได้ใช้ไปกับการหัวเราะและร้องไห้ ผ่านเหตุการณ์ในเดือนพฤษภาคม 1980 ในปี 2021 จะถูกจดจำเป็นความทรงจำล้ำค่าตลอดไปค่ะ

การถ่ายทำตลอดระยะเวลาเกือบครึ่งปี ตั้งแต่ช่วงฤดูหนาวปีที่แล้ว ผ่านมาจนถึงฤดูใบไม้ผลิที่ฝนตก ฉันผูกพันกับตัวละครมยองฮี และยังไม่รู้ตัวเลยว่าตอนนี้จะต้องบอกลาเธอแล้ว ช่วงวันฤดูใบไม้ผลิที่แสนงดงามและสดใส ตลอดจน คนวัยหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับฉันระหว่างที่ถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ

เราทุกคนต่างเคยเป็นวัยรุ่น และฉันหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเหมือนของขวัญให้กับผู้คนมากมายที่กำลังมีประสบการณ์ในการเป็นวัยรุ่นอยู่ในตอนนี้นะคะ ขอให้เป็นวัยรุ่นอยู่เสมอนะคะ”

youth of may go min si

อีซังอี ผู้ถ่ายทอดบทบาท อีซูชาน พี่ชายของอีซูรยอน ได้เผยความรู้สึกของเขาผ่านต้นสังกัด PLK Good Friends ว่า

“มันเป็นความรู้สึกหวานอมขมกลืนในทุก ๆ ครั้งที่ผมถ่ายทำโปรเจกต์หนึ่งเสร็จ แต่ว่าในครั้งนี้พิเศษตรงที่ผมรู้สึกถึงอารมณ์ที่แปลกออกไปที่ทำให้มุมหนึ่งของหัวใจรู้สึกเจ็บปวดครับ ผมอยากแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อทีมงานทุกคนที่ให้ผมได้เข้ารวมในซีรีส์อันยอดเยี่ยมเรื่องนี้ รวมไปถึง นักเขียนบทอีคัง ผู้กำกับซนมินยอบ อีแดคยอง พวกคุณทุกคนทำงานอย่างหนักมากครับ และผมรู้สึกสนุกและมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงทุกคน ไม่ว่าจะเป็น อีโดฮยอน โกมินชี กึมแซรก ใน Youth of May ครับ

เหนือสิ่งอื่นใด ผมอยากขอบคุณผู้ชมจากใจจริงที่คอยรับชมและมอบความรักมาตลอดนะครับ และผมหวังว่าหลายคนจะจดจำ Youth of May ไปอีกนานแสนนานเลยนะครับ”

lee sang yi youth of may

กึมแซรก เจ้าของบทบาท อีซูรยอน เพื่อนสนิทของคิมมยองฮี ได้โพสต์ข้อความสั้น ๆ ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ ว่า “May 2021” พร้อมภาพถ่ายเบื้องหลังการถ่ายทำ ที่เธอถ่ายคู่กับ อีโดฮยอน โกมินชี และ อีซังอี

โอมันซอก นักแสดงมากฝีมือที่ถ่ายทอดบทบาท ฮวังกีนัม พ่อของฮวังฮีแท ที่แสนร้ายกาจ ได้เผยความรู้สึกของเขาผ่านคลิปวิดีโอที่เผยแพร่โดยต้นสังกัด ว่า

“ในฐานะที่เป็นผู้ชมเอง ผลงานนี้เป็นซีรีส์ที่ผมรู้สึกสนุกกับการรับชมผ่านโทรทัศน์มากครับ ฉะนั้นจึงรู้สึกแย่มากที่กำลังจะจบลงหลังจากฉาย 12 ตอน ผมอยากให้ซีรีส์ยาวกว่านี้ครับ

ขอบคุณที่มอบความรักให้กับซีรีส์ Youth of May นะครับ และผมจะมาทักทายทุกคนในโปรเจกต์อื่น ๆ ต่อไปครับ”

oh man seok youth of may

จองอุคจิน นักแสดงผู้ถ่ายทอดบทบาทเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชเวจองแฮง ที่ตกหลุมรักอีซูรยอนตั้งแต่แรกเจอ ได้เผยความรู้สึกของเขา ว่า

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เข้าร่วมในโปรเจกต์ที่มีความหมายนี้ครับ โดยส่วนตัวแล้วผลงานนี้จะเป็นผลงานที่ผมไม่มีวันลืมที่ นักแสดง คิมโบจอง ได้มาช่วยกำกับดูแลการออกเสียงภาษาถิ่นให้กับผมตั้งแต่ก่อนการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้น

ผมอยากขอบคุณจากใจจริงต่อผู้กำกับซงมินยอบและผู้กำกับอีแดคยองที่มอบคำแนะนำที่สมบูรณ์แบบในกองถ่าย ขอบคุณนักเขียนบทอีคังที่เขียนบทอันสมบูรณ์แบบนี้ออกมา และขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุก ๆ ท่านครับ ผมคิดว่าความรู้สึกซาบซึ้งใจนี้จะวนกลับมาหาผมในทุก ๆ เดือนพฤษภาคมอย่างแน่นอน ผมมีความสุขและรู้สึกขอบคุณมากที่ได้แสดงบทบาท เจ้าหน้าที่ชเวผู้แสนอบอุ่น ในซีรีส์ยอดเยี่ยมเรื่อง Youth of May ครับ”

jung wook jin youth of may

Youth of May เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า ที่เล่าเรื่องราวของคนวัยหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตตามที่ตัวเองต้องการ และหารู้ไม่ว่าวังวนแห่งประวัติศาสตร์ได้มาถึง ซึ่งเรื่องราวอ้างอิงช่วงเวลาที่เกิดขึ้นจริงตามประวัติศาสตร์เกาหลี นั่นคือ เหตุการณ์ต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในควังจู ในเดือนพฤษภาคม ปี 1980 สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu <คลิก>

youth of may 4 main casts poster

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘อีโดฮยอน – โกมินชี’ กับการเปลี่ยนแปลงจาก ‘พี่น้อง’ ใน ‘Sweet Home’ สู่ ‘คนรัก’ ใน ‘Youth of May’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3) (4) (5)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก