‘YOUTH’ (유스) หรือที่ก่อนหน้านี้รู้จักในชื่อ ‘Blue Sky’ โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ที่จะเผยโลกทัศน์ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง BTS ได้ดำเนินการแคสติ้งนักแสดงนำทั้ง 7 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย โดยได้เปิดเผยไลน์อัปออกมาให้ทราบกันอย่างเป็นทางการ

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 ตุลาคม ได้มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำชายทั้ง 7 คนที่จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย ซอจีฮุน , โนจงฮยอน , อันจีโฮ , ซอยองจู , คิมยุนอู , จองอูจิน และ จอนจินซอ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวจักรวาลของ BTS ซึ่งจะถ่ายทอดโดยฝีมือของ ผู้กำกับคิมแจฮง จาก ซีรีส์ Your Neighbor’s Wife และ Steal Heart ร่วมกับ นักเขียนบทคิมซูจิน ที่เคยผ่านงานเขียนบทซีรีส์ The Light in Your Eyes และ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo โดยจะถ่ายทอดมิตรภาพและการเติบโตของชายหนุ่มทั้ง 7 คนที่แต่ละคนต่างมีความลับของตัวเอง

BTS
เรียงจากซ้ายไปขวา | บน : ซอจีฮุน โนจงฮยอน อันจีโฮ , ล่าง : ซอยองจู คิมยุนอู จองอูจิน จอนจินซอ

ซอจีฮุน จะรับบท จิน

ผลงานที่ผ่านมา : Men are MenWelcomeFlower Crew: Joseon Marriage Agency, School 2017

ตัวละคร จิน เป็นชายหนุ่มที่ถูกขังอยู่ภายใต้เงาของพ่อของเขาที่ทำงานที่รัฐสภา แม้ว่าเขาจะมีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่เขาเผชิญกับความยากลำบากในการแสดงออกทางความรู้สึก และต้องใช้ชีวิตตามแผนที่พ่อวางไว้ ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการทำ


โนจงฮยอน จะรับบท ชูก้า

ผลงานที่ผ่านมา : Kkondae InternLife on MarsBecause This Is My First Life

ตัวละคร ชูก้า เป็นชายหนุ่มที่มีแต่เรื่องราวข่าวลือในทางไม่ดีเกิดขึ้นกับเขาอยู่เสมอ ๆ อย่าง ข่าวลือที่ว่าเขาฆ่าแม่ของตัวเอง แต่แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่เย็นชาภายนอก แต่จริง ๆ แล้วภายในเป็นคนอบอุ่น ซึ่ง เปียโนตัวเก่าเป็นหนทางเดียวที่เขาจะหลบหนีออกจากโลกใบนี้ได้ และบาดแผลของเขาได้รับการเยียวยาเมื่อได้พบกับ จองกุก


อันจีโฮ จะรับบท เจโฮป

ผลงานที่ผ่านมา : ภาพยนตร์ Inseparable Bros , ซีรีส์ Nobody Knows

ตัวละคร เจโฮป เป็นนักเต้นที่มีทัศนคติในแง่บวก แต่ว่าเขากลับถูกทิ้งให้อยู่อย่างโดดเดี่ยว โดยเขาถูกทิ้งที่สวนสนุกตั้งแต่ยังเด็ก แต่เขายังคงเติบโตมาพร้อมกับพลังและบุคลิกที่สดใสกว่าใคร ๆ


ซอยองจู จะรับบท อาร์เอ็ม

ตัวละคร อาร์เอ็ม ชายหนุ่มผู้มีความฝันเพียงแค่อยากจะใช้ชีวิตธรรมดาทั่วไป เขาเป็นคนที่โตเป็นผู้ใหญ่เร็วกว่าคนอื่น ๆ มีความรับผิดชอบ และทำงานพาร์ทไทม์มากมาย แต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเป็นที่หนึ่งเสมอ


คิมยุนอู จะรับบท จีมิน

ตัวละคร จีมิน เป็นคนที่เก็บซ่อนความลับที่ไม่สามารถพูดออกมาได้ภายใต้รอยยิ้มอันสดใส ซึ่งการที่ครอบครัวของเขาปกป้องเขามากเกินไปทำให้เขามีบาดแผลบางอย่าง และสับสนตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง


จองอูจิน จะรับบท วี

ตัวละคร วี เป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยบาดแผลภายในใจ และใช้ชีวิตอยู่กับพ่อที่ติดเหล้า เขาเป็นคนที่มีความไร้เดียงสาและหวังว่าแม่ที่ทิ้งไปจะกลับมาสักวันหนึ่ง

Flower  

จอนจินซอ จะรับบท จองกุก

ผลงานที่ผ่านมา : The World of the Married

ตัวละคร จองกุก เป็นชายหนุ่มที่มีความสงสัยเกี่ยวกับเหตุผลของการมีชีวิตอยู่ และเขารู้สึกเฉย ๆ กับเรื่องความเป็นและความตาย


ด้านทีมผู้ผลิตโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ Youth ได้เผยถึงผลงานดังกล่าวนี้ ว่า ผลงานดังกล่าวจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กชายทั้ง 7 คนอย่างสมจริง และแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนเกี่ยวกับจิตวิทยา ซึ่ง ความสามารถในการเข้าใจตัวละครมีทักษะการแสดงและการมีเคมีระหว่างตัวละครต่างๆเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผลงานนี้ ด้วยไลน์อัปนักแสดงวัยรุ่นและนักแสดงหน้าใหม่ที่มีวิชวลที่สดใสนี้จะเพิ่มเสน่ห์ของตัวละครแต่ละตัวให้ได้มากที่สุด

YOUTH วางแผนออกอากาศในปี 2021 แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าของโปรเจกต์นี้กัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^