kornews

จากจักรวาล BTS สู่ โปรเจกต์ซีรีส์ ‘Youth’ เปิดไลน์อัป 7 นักแสดงนำชาย พร้อมคาแรคเตอร์น่าติดตาม

19/10/2020 - korseries

youth bts drama line up casts

‘YOUTH’ (유스) หรือที่ก่อนหน้านี้รู้จักในชื่อ ‘Blue Sky’ โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ที่จะเผยโลกทัศน์ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง BTS ได้ดำเนินการแคสติ้งนักแสดงนำทั้ง 7 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย โดยได้เปิดเผยไลน์อัปออกมาให้ทราบกันอย่างเป็นทางการ

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 ตุลาคม ได้มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำชายทั้ง 7 คนที่จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย ซอจีฮุน , โนจงฮยอน , อันจีโฮ , ซอยองจู , คิมยุนอู , จองอูจิน และ จอนจินซอ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวจักรวาลของ BTS ซึ่งจะถ่ายทอดโดยฝีมือของ ผู้กำกับคิมแจฮง จาก ซีรีส์ Your Neighbor’s Wife และ Steal Heart ร่วมกับ นักเขียนบทคิมซูจิน ที่เคยผ่านงานเขียนบทซีรีส์ The Light in Your Eyes และ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo โดยจะถ่ายทอดมิตรภาพและการเติบโตของชายหนุ่มทั้ง 7 คนที่แต่ละคนต่างมีความลับของตัวเอง

BTS 1
BTS
Youth Line Up Cast
เรียงจากซ้ายไปขวา | บน : ซอจีฮุน โนจงฮยอน อันจีโฮ , ล่าง : ซอยองจู คิมยุนอู จองอูจิน จอนจินซอ

ซอจีฮุน จะรับบท จิน

ผลงานที่ผ่านมา : Men are MenWelcomeFlower Crew: Joseon Marriage Agency, School 2017

seo ji hoon

ตัวละคร จิน เป็นชายหนุ่มที่ถูกขังอยู่ภายใต้เงาของพ่อของเขาที่ทำงานที่รัฐสภา แม้ว่าเขาจะมีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่เขาเผชิญกับความยากลำบากในการแสดงออกทางความรู้สึก และต้องใช้ชีวิตตามแผนที่พ่อวางไว้ ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการทำ


โนจงฮยอน จะรับบท ชูก้า

ผลงานที่ผ่านมา : Kkondae InternLife on MarsBecause This Is My First Life

ADVERTISEMENT
noh jong hyun

ตัวละคร ชูก้า เป็นชายหนุ่มที่มีแต่เรื่องราวข่าวลือในทางไม่ดีเกิดขึ้นกับเขาอยู่เสมอ ๆ อย่าง ข่าวลือที่ว่าเขาฆ่าแม่ของตัวเอง แต่แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่เย็นชาภายนอก แต่จริง ๆ แล้วภายในเป็นคนอบอุ่น ซึ่ง เปียโนตัวเก่าเป็นหนทางเดียวที่เขาจะหลบหนีออกจากโลกใบนี้ได้ และบาดแผลของเขาได้รับการเยียวยาเมื่อได้พบกับ จองกุก


อันจีโฮ จะรับบท เจโฮป

ผลงานที่ผ่านมา : ภาพยนตร์ Inseparable Bros , ซีรีส์ Nobody Knows

ahn ji ho

ตัวละคร เจโฮป เป็นนักเต้นที่มีทัศนคติในแง่บวก แต่ว่าเขากลับถูกทิ้งให้อยู่อย่างโดดเดี่ยว โดยเขาถูกทิ้งที่สวนสนุกตั้งแต่ยังเด็ก แต่เขายังคงเติบโตมาพร้อมกับพลังและบุคลิกที่สดใสกว่าใคร ๆ


ซอยองจู จะรับบท อาร์เอ็ม

seo young ju

ตัวละคร อาร์เอ็ม ชายหนุ่มผู้มีความฝันเพียงแค่อยากจะใช้ชีวิตธรรมดาทั่วไป เขาเป็นคนที่โตเป็นผู้ใหญ่เร็วกว่าคนอื่น ๆ มีความรับผิดชอบ และทำงานพาร์ทไทม์มากมาย แต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเป็นที่หนึ่งเสมอ


คิมยุนอู จะรับบท จีมิน

Kim Yoon Woo

ตัวละคร จีมิน เป็นคนที่เก็บซ่อนความลับที่ไม่สามารถพูดออกมาได้ภายใต้รอยยิ้มอันสดใส ซึ่งการที่ครอบครัวของเขาปกป้องเขามากเกินไปทำให้เขามีบาดแผลบางอย่าง และสับสนตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง


จองอูจิน จะรับบท วี

jung woo jin

ตัวละคร วี เป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยบาดแผลภายในใจ และใช้ชีวิตอยู่กับพ่อที่ติดเหล้า เขาเป็นคนที่มีความไร้เดียงสาและหวังว่าแม่ที่ทิ้งไปจะกลับมาสักวันหนึ่ง


จอนจินซอ จะรับบท จองกุก

ผลงานที่ผ่านมา : The World of the Married

jeon jin seo

ตัวละคร จองกุก เป็นชายหนุ่มที่มีความสงสัยเกี่ยวกับเหตุผลของการมีชีวิตอยู่ และเขารู้สึกเฉย ๆ กับเรื่องความเป็นและความตาย


ด้านทีมผู้ผลิตโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ Youth ได้เผยถึงผลงานดังกล่าวนี้ ว่า ผลงานดังกล่าวจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กชายทั้ง 7 คนอย่างสมจริง และแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนเกี่ยวกับจิตวิทยา ซึ่ง ความสามารถในการเข้าใจตัวละครมีทักษะการแสดงและการมีเคมีระหว่างตัวละครต่างๆเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผลงานนี้ ด้วยไลน์อัปนักแสดงวัยรุ่นและนักแสดงหน้าใหม่ที่มีวิชวลที่สดใสนี้จะเพิ่มเสน่ห์ของตัวละครแต่ละตัวให้ได้มากที่สุด

YOUTH วางแผนออกอากาศในปี 2021 แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าของโปรเจกต์นี้กัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก