ยุนอา SNSD สัญญาว่าจะไปเยี่ยม อิมชีวาน ZE:A ในกรม

อิมชีวาน ZE:A ยุนอา SNSD ฮงจงฮยอน โอมินซอก เข้าร่วมงานแถลงข่าวละคร “The King In Love” เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยภายในงาน อิมชีวาน และ ยุนอา ต่างชื่นชมกันและกัน ชีวาน เผยว่า “ผมเริ่มที่จะเรียนรู้ด้านการแสดง ตอนที่ผมเริ่มสงสัยว่าผมจะเป็นที่ต้องการในวงการบันเทิงเกาหลีได้ไหม และผมก็มีความมั่นใจมากขึ้นหลังจากที่ได้รับคำชม ผมทำงานอย่างหนักตามรอยรุ่นพี่ไอดอลนักแสดงคนอื่นๆ และหนึ่งในนั้นก็คือ ยุนอา ครับ”

ส่วนยุนอา ได้เผยว่า “ผ่านมา 10 ปีแล้วตั้งแต่ฉันเดบิวต์ แต่ฉันยังไม่มีผลงานมากเท่าไหร่ ชีวาน เป็นสุดยอดไอดอลนักแสดงเลยค่ะ”

นอกจากนี้ ยังมีการพูดถึง การเข้ากรมรับใช้ชาติของชีวานที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้ ซึ่งชีวาน บอกว่า “ผมไม่กลัวการเข้ากรมหรอกครับ ยุนอาจะมาเยี่ยมผมด้วย เธอจะเป็นคนแรกที่มาเยี่ยมผมครับ” ยุนอา ตอบว่า “ฉันไปเยี่ยมเขาแน่นอนค่ะ” ไม่เพียงแค่นั้น ยุนอา ยังบอกอีกว่า ถ้าหากละครได้รับกระแสตอบรับที่ดี เธอจะยืมชุดที่ใส่ในละคร ใส่ไปหาชีวานในกรม อีกด้วย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

The King In Love เป็นละครแนวย้อนยุค ดราม่า ซึ่งเป็นเรื่องราวรักสามเส้าของเพื่อนสามคนที่สนิทกัน มีกำหนดออนแอร์ตอนแรก 17 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง MBC และ อิมชีวาน มีกำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติ ในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้

source : 1

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^