kornews

สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของเกาหลีใต้ เชิญ “ยุนอา SNSD” ร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ ทำเนียบรัฐบาล

03/07/2018 - korseries

yoona snsd at blue house

ยุนอา SNSD ร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ ทำเนียบรัฐบาล (Blue House) ตามคำเชิญของสุภาพสตรีหมายเลข 1 คิมจองซุก ภริยาของประธานาธิบดีมุนแจอิน

ไอดอลนักแสดงสาว ยุนอา สมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) ได้รับคำเชิญจากสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของเกาหลีใต้ คิมจองซุก ให้เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม โดย ยุนอา ได้รับคำเชิญในฐานะที่เธอร่วมบริจาคเงินให้กับองค์กรเพื่อสังคมในเกาหลี (Community Chest of Korea) ซึ่งเธอได้บริจาคเงินตั้งแต่ ปี 2010 ก่อนที่จะเป็นไอดอลคนแรกที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกในปี 2015 ซึ่งได้บริจาคเงินเป็นจำนวนรวมทั้งสิ้นกว่า 300 ล้านวอน การนัดทานอาหารกลางวันร่วมกันดำเนินไปได้ด้วยดี ยุนอา และ คิมจองซุก ใช้เวลาพูดคุยกันอย่างเป็นมิตรและบรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

PS18070300851
ภาพ สุภาพสตรีหมายเลข 1 คิมจองซุก ภริยาของประธานาธิบดีมุนแจอิน – ไอดอลนักแสดงสาว ยุนอา SNSD จากสำนักข่าว Edaily
ภาพจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของทำเนียบรัฐบาลเกาหลีใต้ http://www.president.go.kr
WoIVFLlYaWenAJ4srROEDOXA5jLaI9lR9mywEYXw
ภาพจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของทำเนียบรัฐบาลเกาหลีใต้ http://www.president.go.kr

ยุนอา เผยว่า “ฉันขอขอบคุณท่านสุภาพสตรีหมายเลข 1 ที่ทำให้ฉันได้มีวันที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นด้วยการพบปะกับผู้คนใหม่ๆที่มีความสนใจในเรื่องการแบ่งปันเหมือนกัน ด้วยธรรมชาติของอาชีพที่ฉันทำ ฉันคิดว่าคำพูดและการกระทำของฉันสามารถที่จะมีอิทธิพลต่อผู้คนไม่มากก็น้อย ฉะนั้นฉันจึงอยากจะแสดงให้ทุกคนเห็นในด้านที่ดีๆของฉันมากขึ้นค่ะ”

36575297 2120530968235132 8208931955887046656 o
ภาพ ยุนอา SNSD ในงานเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ ทำเนียบรัฐบาล จาก 대한민국 청와대 เพจออฟฟิเชียลของทำเนียบรัฐบาลเกาหลี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก