ในช่วงสิ้นปีเช่นนี้ เริ่มที่จะมีข่าวคราวถึงแนวทางในอนาคตของเหล่าสมาชิกวง Wanna One ออกมาให้แฟนๆได้ทราบกันบ้างแล้ว อย่างที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่า องซองอู กำลังพิจารณารับบทนำในละครเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ในขณะที่คังแดเนียล มีแนวโน้มที่จะทำกิจกรรมโซโล่ อีกทั้งยังได้รับการจับตามองจากผู้ผลิตละครแนวโรงเรียน ล่าสุด ได้มีข่าวคราวเกี่ยวกับแนวทางในอนาคตของ ยุนจีซอง ออกมาแล้วเช่นกัน

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ได้มีรายงานว่า ยุนจีซอง จะร่วมแสดงในละครเวทีที่มีชื่อว่า “The Days” หรือ “Those Days” โดยจะเปิดรอบการแสดงตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 6 พฤษภาคม ในปี 2019

หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา ต้นสังกัดของเขา MMO Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่าการร่วมแสดงในละครเวทีเรื่อง “The Days” นั้นยังอยู่ในระหว่างการเจรจา ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด

ภาพ จีซอง Wanna One จากสำนักข่าว News1ภาพ จีซอง Wanna One จากสำนักข่าว Newsis

ละครเวทีเรื่อง “The Days” เป็นละครเวทีแบบ Jukebox musical ที่จะนำบทเพลงฮิตของนักร้องชื่อดัง คิมกวางซอก มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว โดยว่าด้วยเรื่องราวของ จองฮัก และ มูยอง บอดี้การ์ด 2 คนของทำเนียบรัฐบาล ที่เกิดตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน

ยุนจีซอง กำลังพิจารณารับบท มูยอง ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของละครเวทีเรื่องนี้ โดยเหล่าคนดังที่เคยรับบทเดียวกันนี้ในรอบการแสดงที่ผ่านมา ได้แก่ คยูฮยอน SJ , ยางโยซอบ Highlight , จีชางอุค , โอจงฮยอก , อนจูวาน , นัมอูฮยอน Infinite , อีฮงกิ FT Island เป็นต้น

“The Days” จะทำการเปิดรอบการแสดงตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 6 พฤษภาคม 2019 ณ Blue Square Interpark Hall กรุงโซล

ยางโยซอบ Highlight เคยรับบท มูยอง ในละครเวที “The Days” ที่ทำการแสดงในปี 2017
จีชางอุค เคยรับบท มูยอง ในละครเวที “The Days” ที่ทำการแสดงในปี 2017

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)