ในช่วงสิ้นปีเช่นนี้ เริ่มที่จะมีข่าวคราวถึงแนวทางในอนาคตของเหล่าสมาชิกวง Wanna One ออกมาให้แฟนๆได้ทราบกันบ้างแล้ว อย่างที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่า องซองอู กำลังพิจารณารับบทนำในละครเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ในขณะที่คังแดเนียล มีแนวโน้มที่จะทำกิจกรรมโซโล่ อีกทั้งยังได้รับการจับตามองจากผู้ผลิตละครแนวโรงเรียน ล่าสุด ได้มีข่าวคราวเกี่ยวกับแนวทางในอนาคตของ ยุนจีซอง ออกมาแล้วเช่นกัน

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ได้มีรายงานว่า ยุนจีซอง จะร่วมแสดงในละครเวทีที่มีชื่อว่า “The Days” หรือ “Those Days” โดยจะเปิดรอบการแสดงตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 6 พฤษภาคม ในปี 2019

หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา ต้นสังกัดของเขา MMO Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่าการร่วมแสดงในละครเวทีเรื่อง “The Days” นั้นยังอยู่ในระหว่างการเจรจา ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด

ภาพ จีซอง Wanna One จากสำนักข่าว News1
ภาพ จีซอง Wanna One จากสำนักข่าว Newsis

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ละครเวทีเรื่อง “The Days” เป็นละครเวทีแบบ Jukebox musical ที่จะนำบทเพลงฮิตของนักร้องชื่อดัง คิมกวางซอก มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว โดยว่าด้วยเรื่องราวของ จองฮัก และ มูยอง บอดี้การ์ด 2 คนของทำเนียบรัฐบาล ที่เกิดตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน

ยุนจีซอง กำลังพิจารณารับบท มูยอง ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของละครเวทีเรื่องนี้ โดยเหล่าคนดังที่เคยรับบทเดียวกันนี้ในรอบการแสดงที่ผ่านมา ได้แก่ คยูฮยอน SJ , ยางโยซอบ Highlight , จีชางอุค , โอจงฮยอก , อนจูวาน , นัมอูฮยอน Infinite , อีฮงกิ FT Island เป็นต้น

“The Days” จะทำการเปิดรอบการแสดงตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 6 พฤษภาคม 2019 ณ Blue Square Interpark Hall กรุงโซล

ยางโยซอบ Highlight เคยรับบท มูยอง ในละครเวที “The Days” ที่ทำการแสดงในปี 2017
จีชางอุค เคยรับบท มูยอง ในละครเวที “The Days” ที่ทำการแสดงในปี 2017

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)