kornews

ยุนจีซอง รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ววันนี้!

14/05/2019 - korseries

ยุนจีซอง

ถึงคิวของไอดอลหนุ่ม ยุนจีซอง ที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติแล้ว ซึ่งในวันที่ 14 พฤษภาคม เขาได้เดินทางไปยังศูนย์ฝึกทหาร ในเมืองฮวาชอน จังหวัดคังวอน เพื่อเริ่มต้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน

ทันทีที่เขาปรากฏตัวลงจากรถ เขาได้ยิ้มอย่างสดใสและทักทายแฟนๆรวมถึงสื่อมวลชนที่มารอส่งเขาอย่างอบอุ่น เมื่อสื่อถามว่าเขารู้สึกอย่างไร ยุนจีซอง ได้ตอบว่า “มันยากที่จะพูดว่าผมรู้สึกอย่างไร เพราะว่าผมยังไม่รู้สึกว่ามันเกิดขึ้นจริงเลยครับ อากาศวันนี้ค่อนข้างดีเลยทำให้ผ่อนคลาย ผมรู้สึกดีครับ”

ยุนจีซอง ได้เผยว่าว่าเขาไม่กังวล และ รู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีคนรู้จักเขาหลายๆคนติดต่อมาเพื่อที่จะให้กำลังใจเขาก่อนเริ่มต้นภารกิจรับใช้ชาติ

 윤지성, 워너원 출신 멤버 중 첫 입대

ADVERTISEMENT
ยุนจีซอง
ภาพ ยุนจีซอง จากสำนักข่าว News1

สุดท้าย ยุนจีซอง ไม่ลืมที่จะฝากข้อความถึงแฟนๆ ว่า “คุณไม่ต้องกังวลนะครับ ผับอัล(BABAL : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของยุนจีซอง) ของผมรู้ดีว่าผมจะกินและใช้ชีวิตอย่างดีแน่นอนครับ ผมรู้สึกโอเคจริงๆ แต่ผมกังวลเล็กน้อยว่าผับอัลจะเบื่อครับ ถ้าหากคุณดูผลงานของผมในช่วงเวลานั้น ผมคิดว่าเวลา 1 ปีครึ่งจะผ่านไปอย่างรวดเร็วแน่ๆครับ ฉะนั้นโปรดรอผมกันนะครับ”

ยุนจีซอง ได้ฝากผลงานซิงเกิลพิเศษไว้ให้กับแฟนๆ ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ ซึ่งหลังจากที่เขาเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติ เขาจะเข้าร่วมการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 4 สัปดาห์ ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย และมีกำหนดปลดประจำการในเดือนธันวาคม ปี 2020

ภาพ ยุนจีซอง จากสำนักข่าว News1
ภาพ ยุนจีซอง จากสำนักข่าว News1

ชมคลิปขณะยุนจีซองทักทายแฟนๆก่อนรายงานตัวเกณฑ์ทหาร

ไว้พบกันใหม่นะคะ^^

ยุนจีซอง เป็นที่รู้จักหลังจากที่เขาเข้าร่วมรายการเซอร์ไววัล “Produce 101 Season 2” ทางช่อง Mnet ภายหลังเขาได้รับการโหวตอยู่ในอันดับที่ 8 ในบรรดาเด็กฝึกทั้งหมด 11 คน แล้วได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงไอดอลกรุ๊ป Wanna One ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงทั้งในและต่างประเทศ หลังจากที่ดำเนินกิจกรรมเป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน Wanna One เสร็จสิ้นการโปรโมตกิจกรรมวงเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2018 และสมาชิกแต่ละคนต่างแยกย้ายไปทำกิจกรรมภายใต้สังกัดเดิมของตนเอง โดยในปี 2019 ยุนจีซอง ได้มีผลงานการแสดง รับบทนำในละครเวทีชื่อดัง The Days อีกทั้งยังได้เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก