ยุนอึนฮเย พร้อมจะกลับมาทวงบัลลังก์ในรอบ 5 ปี ในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของช่อง MBN ที่มีชื่อว่า “Love Alert” แสดงคู่กับ ชอนจองมยอง โดยล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชาอูฮยอน (รับบทโดย ชอนจองมยอง) แพทย์ผิวหนังเนื้อหอมที่มักจะเป็นที่หมายปองในบรรดาสาวๆ กับ ยุนยูจอง (รับบทโดย ยุนอึนฮเย) ท็อปสตาร์สาวที่มีความฝันอยากจะมีความรักที่แสนโรแมนติกและเพอร์เฟกต์

ยุนอึนฮเย รับบท ยุนยูจอง ดาราสาวชื่อดังที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ละครโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ในชีวิตจริงของเธอกลับไม่เป็นเช่นนั้น ชีวิตรักของเธอมักจะจบไม่สวย เธอหวังว่าสักวันจะได้พบกับชายในฝันที่หลงใหลในตัวเธอ

ชอนจองมยอง รับบท ชาอูฮยอน แพทย์หนุ่มที่เพียบพร้อมไปหมดทุกอย่างแต่ไม่สนใจเรื่องผู้หญิงแม้แต่น้อย

“Love Alert” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ต่อจาก Devilish Joy 31 ตุลาคมนี้ เวลา 23.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง MBN

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ข้างล่างนี้

ยุนอึนฮเย เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Baby Vox หลังจากนั้นเธอได้ผันตัวมาเป็นนักแสดง โดยแจ้งเกิดตั้งแต่ผลงานแรกที่เธอแสดง ซึ่งก็คือ “Princess Hour” หรือที่แฟนๆชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ “เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา” เมื่อปี 2006 ก่อนที่เธอจะสร้างปรากฏการณ์โด่งดังทั่วเอเชียอีกครั้ง ในละคร “Coffee Prince” หรือที่แฟนๆชาวไทยรู้จักในชื่อ “รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ” 

Princess Hour
Princess Hour (2006,MBC)

ส่วน ชอนจองมยอง แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงจากผลงานซีรีส์โรงเรียนของช่อง KBS School 2″ ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “What’s Up Fox?” ,  “Cinderella’s Sister” , “Glory Jane” , “Reset” , “Heart to Heart” และ “Master – God of Noodles” เป็นต้น

Glory Jane (2011,KBS)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com