ยุนอึนฮเย ปรากฏตัวครั้งแรกในรายการวาไรตี้ “Dear My Human” ช่อง tvN ในรอบ 12 ปี!
เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน นักแสดงสาว ยุนอึนฮเย ได้ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในรายการวาไรตี้ “Dear My Human” ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้รายการแรกในรอบ 12 ปีในฐานะสมาชิกรายการ

 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
เธอได้เผยความรู้สึกว่า “ฉันจำไม่ได้แล้วว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันออกรายการคือเมื่อไหร่ ครั้งสุดท้ายที่ฉันเป็นสมาชิกรายการวาไรตี้ ก็คือ 12 ปีที่แล้ว ในรายการ “X-Man” บอกตามตรงว่า ครั้งแรกที่คนรู้จักฉันหลังจากยุติวง Baby V.O.X ก็จากรายการวาไรตี้นี่แหละค่ะ ฉันได้ยินมาว่าคนชมว่าฉันทำได้ดีและมีแต่คนชอบ”

นอกจากการปรากฏตัวของครั้งแรกของ ยุนอึนฮเย จะเป็นที่สนใจแล้ว เธอยังเปิดบ้านของเธอสู่สาธารณะเป็นครั้งแรก และยังแนะนำคู่หูของเธอ ที่มีชื่อว่า “Happiness” สุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล วัย 5 เดือนให้แฟนๆได้รู้จัก และเห็นความน่ารักของทั้งคู่เวลาอยู่ด้วยกัน
รายการ “Dear My Human” ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.10 น. (เกาหลี) ทางช่อง tvN
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^