เมื่อ จอนฮยอนมู มองไปที่ ยูยอนซอก เขาอธิบายว่าภาพลักษณ์ของยอนซอกดูเหมือน “โอปป้าในจินตนาการ” ที่สาวๆหลายๆคนฝันถึง แต่ทุกคนหัวเราะเมื่อจอนฮยอนมู เปรียบเทียบยอนซอกกับตัวเขาเอง ว่าเป็น “โอปป้าในชีวิตจริง” พิธีกรคนอื่นๆต่างพูดถึงความนิยมของยูยอนซอกสมัยที่เรียนในมหาวิทยาลัย

ยูยอนซอก ตอบว่า “สมัยที่ผมอยู่โรงเรียน ผมเป็นเหมือน “ผีไม่มีตัวตน” ครับ ตอนอยู่โรงเรียนก็จะใส่เครื่องแบบของโรงเรียนและมักจะอยู่แต่ในโรงละคร” ยอนซอก ยังบอกต่ออีกว่า “ผมไม่ได้โด่งดังอะไรเลยครับ ผมเป็นแค่คนที่มีคู่เดทธรรมดาทั่วไปๆครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พิธีกรยังถาม ยูยอนซอก ถึงผลงานละครเรื่อง “Reply 1994” และความนิยมของเขาหลังจากละครเรื่องนี้ ยูยอนซอก ตอบว่า “ผมเดบิวต์ในภาพยนตร์เรื่อง Old Boys เมื่อปี 2003 และ 9 ปีต่อมา ผมได้รับความรักมากมายจากบทบาทของ ชิลบง ใน Reply 1994 สำหรับผมแล้วไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงสุดขีดขนาดนั้น แต่ความคาดหวังของคนที่มีต่อผมเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆและคนก็มองผมแตกต่างไปจากเดิม ตอนนั้นผมก็เลยรู้สึกกดดันอยู่ไม่น้อยเลยครับ”

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^