ยูยอนซอก ซนโฮจุน สองคู่เพื่อนซี้ที่คนในวงการบันเทิงเกาหลีรู้ถึงความสนิทชิดเชื้อของทั้งคู่เป็นอย่างดี ได้ตัดสินใจทำงานร่วมกันอีกครั้งในรายการวาไรตี้รายการใหม่เพื่อที่จะมอบความอบอุ่นให้แด่คุณผู้ชม กับรายการที่มีชื่อว่า “Coffee Friends”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยูยอนซอก เตรียมมาพบแฟนๆชาวไทยเป็นครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง <All about YOO> 8 ธ.ค.นี้!

ยูยอนซอก – ซนโฮจุน – ชเวจีอู – ยังเซจง

ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทางช่อง tvN เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ว่า “tvN จะออกอากาศรายการเรียลลิตี้รายการใหม่ชื่อ ‘Coffee Friends’ โดยในรายการจะประกอบไปด้วย ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน ในฐานะสมาชิกหลักมาดำเนินธุรกิจร้านกาแฟซึ่งจะตั้งอยู่ที่ฟาร์มส้มเขียวหวานบนเกาะเจจู และเงินกำไรที่ได้จากการประกอบกิจการครั้งนี้จะมอบให้กับองค์กรการกุศลทั้งหมด”

เนื้อหาของรายการได้รับแรงบันดาลใจมาจาก โครงการ Coffee Friends ที่ทั้ง ยูยอนซอก – ซนโฮจุน ได้ทำร่วมกันมาก่อนหน้านี้ระยะหนึ่งแล้ว โดยจะเป็นกิจกรรมการแจกกาแฟให้กับประชาชนในพื้นที่ต่างๆเพื่อแลกกับเงินบริจาคจำนวนตามความสมัครใจ จุดประสงค์หลักเพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าการเริ่มต้นบริจาคหรือทำบุญนั้นไม่ยากอย่างที่คิด ซึ่งโครงการนี้ได้เพิ่มคอนเซปต์จากการแจกแค่กาแฟในช่วงแรก ล่าสุดได้มีเสริมเป็นมื้ออาหารก่อนเที่ยงที่ร้านกาแฟแห่งนี้อีกด้วย

View this post on Instagram

오늘 정말 너무 더운 날씨에도 불구하고 저희 #커피프렌즈 에 기부 동참해주셔서 감사드립니다. 드라마 촬영때매 이번에도 함께 못하면 어쩌나했는데… 다행히 시간쪼개서 여러분들 뵙고 시원한 음료 드리니 저두 기분이 넘 좋습니다.^^ 그리고 7월의 커피프렌드 산다라박과 함께해서 더욱 즐거운 오늘이었습니다! 모두 무더위에 지치지 마시고 힘내시길 바랄게요! 아참! 잠시후 #미스터션샤인 5회 본방사수도 잊지 않으셨죠?! #유연석 #손호준 #절친 #게릴라 #퍼네이션프로젝트 #커피차 #커피프렌즈 #현대백화점 #무역센터점 #247컴퍼니 #247커피 #한잔의 #커피 #사랑을나눠요 #함께해요 #기부 #의리 #7월의커피프렌드 #의리 #산다라박 #미스터션샤인

A post shared by 유연석 (@yoo_yeonseok) on

ความน่าสนใจของรายการวาไรตี้รายการใหม่นี้ได้ยกระดับมากขึ้นเมื่อได้รับการเปิดเผยว่า โปรดิวเซอร์ผู้กำกับนายองซอก ที่เคยผ่านการร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มคู่ซี้มาก่อนแล้วจากรายการ “Youth Over Flowers” และ “Three Meals a Day” โดย PDนา จะมาทำหน้าที่เป็น Creative Director ประจำรายการนี้ และได้ โปรดิวเซอร์พัคฮียอน ซึ่งเคยทำงานร่วมกับ PDนา มาหลายรายการ จะมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับประจำรายการนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
รายการ “Youth Over Flowers” ที่มี ยูยอนซอก – บาโร – ซนโฮจุน มาร่วมรายการและทำงานร่วมกับ พีดีนา

ในส่วนคอนเซปต์จากโครงการที่คู่นักแสดงเพื่อนซี้ทำร่วมกันนั้นจะยังคงเป็นเหมือนเดิม นั่นก็คือการเชิญเพื่อนๆในวงการมาช่วยกันดำเนินกิจการร้านกาแฟเพื่อการกุศลแห่งนี้ร่วมกัน โดยรายการวาไรตี้นี้นั้นจะเชิญแขกรับเชิญมาเป็นพนักงานพารท์ไทม์ในทุกๆเทป ซึ่งในเทปแรกนั้นแขกรับเชิญจะเป็น ชเวจีอู ที่ได้รับการเชื้อเชิญจาก ซนโฮจุน หลังจากทั้งคู่เคยรู้จักกันผ่านการร่วมงานในรายการ “Three Meals a Day” และ ยังเซจง ถือเป็นการปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มคนนี้จากการเชิญผ่านทาง ยูยอนซอก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ son ho jun choi ji woo
ชเวจีอู – ซนโฮจุน ในรายการ “Three Meals a Day”

PD พัคฮียอน ได้กล่าวเสริมว่า “ทางเราได้ตัดสินใจที่จะเปิดตัวรายการวาไรตี้รายการใหม่นี้หลังจากได้แรงบันดาลใจมาจากโครงการการหาเงินบริจาคของ ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน ซึ่งได้จัดทำขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมานี้ โดยเนื้อหาของรายการนั้นจะเกิดขึ้นในร้านกาแฟและจะทำให้ผู้ชมได้รับเสียงหัวเราะไปพร้อมๆกัน”

รายการ “Coffee Friends” ของ ยูยอนซอก – ซนโฮจุน มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนมกราคมปี 2019 ทางช่อง tvN มาเอาใจช่วยพวกเขาให้ได้เงินบริจาคเยอะๆกันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)