หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการรายงานข่าวว่านักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสเชื้อสายยูเครน โอลกา คูรีเลนโก (Olga Kurnlenko) เข้าตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) แล้วผลออกมาเป็นบวก ทำให้เกิดกระแสบนโลกออนไลน์แสดงความเป็นห่วง นักแสดงหนุ่ม ยูยอนซอก ที่กำลังจะร่วมงานกับนักแสดงสาวคนดังกล่าว ในภาพยนตร์ร่วมทุนระหว่างประเทศฝรั่งเศส-เกาหลีใต้เรื่อง “Matin Calme” ในเร็วๆนี้ ล่าสุดต้นสังกัดออกมาอธิบายให้แฟนคลับได้คลายความกังวลลงแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : โจจองซอก ยูยอนซอก จองคยองโฮ คิมแดมยอง นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องใหม่ ช่อง tvN

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 유연석
ยูยอนซอก – โอลกา คูรีเลนโก | ภาพจาก OSEN

จากการประกาศของ King Kong by Starship เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ระบุว่า “หลังจากที่ได้รับทราบข่าวการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ของ โอลกา คูรีเลนโก ว่ามีผลเป็นบวก ทางเราได้ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลที่แน่นอนจากบริษัทโปรดักชั่นของทางฝั่งประเทศฝรั่งเศส แต่ทีมงานจากทางเกาหลีใต้ยังไม่สามารถติดต่อกับทางนั้นได้ ซึ่งการถ่ายทำของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้เริ่มต้นขึ้นแต่อย่างใด ดังนั้นนักแสดงหนุ่มจึงยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำกับเธอ และยังไม่ได้ทราบข่าวถึงตารางการถ่ายทำจนถึงตอนนี้”

ก่อนหน้านี้ในวันเดียวกันทาง โอลกา คูรีเลนโก ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเธอเองว่าเธอติดเชื้อไวรัส COVID-19 ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ โดยเธอโพสต์ข้อความว่า “กักตัวอยู่ที่บ้านหลังจากที่ผลการตรวจหาเชื้อโคโรนาไวรัสเป็นบวก จริงๆแล้วฉันรู้สึกป่วยแบบนี้มาเกือบหนึ่งสัปดาห์แล้วค่ะ อาการหลักๆของฉันคือ มีไข้และปวดเมื่อยตามตัว ทุกคนรักษาสุขภาพของตัวเองและทำมันอย่างจริงจังได้แล้วนะคะ!”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Matin Calme” เป็นผลงานภาพยนตร์แนวสืบสวน ที่บอกเล่าเรื่องราวการสืบสวนและเสาะหาความจริงของเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ และ ตำรวจนักสืบชาวเกาหลีใต้ ที่ได้ร่วมมือกันตรวจสอบศพลึกลับศพหนึ่ง ซึ่งนำพาไปสู่เรื่องราวที่มีมากกว่าที่เห็น และเผชิญกับเรื่องราวมากมายระหว่างกระบวนการสืบสวนนี้

โดยตารางการถ่ายทำในตอนแรกได้รายงานว่าจะเริ่มต้นช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ในประเทศเกาหลีใต้ แต่จากรายงานข่าวอัปเดตล่าสุดทำให้ตารางงานนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงออกไปก่อน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)