หลังจากที่ได้มีการประกาศ แคสต์พระนางละคร Mr.Sunshine ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่า เป็น อีบยองฮอน – คิมแทริ นั้น

ล่าสุดวันที่ 10 กรกฎาคม ทางค่าย Kingkong by Starship ได้เผยว่า “ยูยอนซอก ได้คอนเฟิร์มแสดงในละคร Mr.Sunshine โดยจะรับบทเป็น กูดงแม”

“Mr. Sunshine” เป็นละครแนวเมโลดราม่า ที่เกิดขึ้นในปี 1900 – 1905 ซึ่งบอกเล่าถึงเรื่องราวของ นายทหาร ที่ควรเป็นที่จดจำ แต่กลับไม่ถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ ยูยอนซอก จะรับบทเป็น กูดงแม เขาหนีจากบ้านเกิดตัวเองมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่น เขาตกหลุมรักตัวละครที่คิมแทริแสดง และ พยายามทุกวิถีทางเพื่อจะได้ครอบครองหัวใจเธอ ซึ่งบทบาทของเขาจะรับบทเป็นตัวร้ายที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

ยุนฮาริม CEO บริษัท Hwa & Dam Pictures ผู้ผลิตละครเรื่องนี้ เผยว่า “ฉันได้ติดตามชมการแสดงของเขามาตลอด ด้วยความสนใจทั้งในการซึมซับตัวละครและสามารถเปลี่ยนโทนตัวละครได้ ดีกว่าจำกัดตัวเองกับแนวหรือคาแรคเตอร์นั้นๆ และขณะนี้ เรากำลังจะได้ร่วมงานกับเขา ในละคร Mr.Sunshine ฉันมีความคาดหวังเป็นอย่างสูงในการแสดงของเขา ซึ่งจะสร้างอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงผ่านละครเรื่องนี้”

ยูยอนซอก เดบิวต์เป็นนักแสดง ในภาพยนตร์เรื่อง Old Boy เมื่อปี 2003 ต่อมาก็มีผลงานมาเรื่อยๆ เช่น Architecture101 , Werewolf Boy และมีผลงานละครมากมายก่อนจะแจ้งเกิดจากบทบาท “ชิลบง” ในละคร “Reply 1994” และขึ้นแท่นพระเอกละครครั้งแรกใน Warm and Cozy และล่าสุดของเขาคือ Romantic Doctor Teacher Kim ขณะนี้ยูยอนซอก กำลังเตรียมแสดงละครเวทีเรื่อง Hedwig ซึ่งจะเริ่มแสดงตั้งแต่เดือนเมษายน จนถึง พฤศจิกายนนี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Mr. Sunshine” จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 ขณะนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าจะลงช่องใด

Source (1) , (2)

Read More Articles