kornews

ยูซึงโฮ ให้สัมภาษณ์ถึงการที่ได้ร่วมงานกับ คิมโซฮยอน

22/07/2017 - korseries


ยูซึงโฮ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ พูดถึงผลงานละครเรื่องล่าสุดของเขา “The Emperor : Owner of the Mask”

ระหว่างการสัมภาษณ์ เขาได้พูดถึงการที่ได้ร่วมงานกับ คิมโซฮยอน เขาชื่นชมคิมโซฮยอน ถึงความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ รวมถึงแสดงความรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับเธอ

ตั้งแต่ ยูซึงโฮ เดบิวต์เป็นนักแสดง เขาได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงที่มีอายุมากกว่าเขาเสมอ และ คิมโซฮยอน เป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่มีอายุน้อยกว่าเขา ไม่เพียงแค่นั้น คิมโซฮยอน ยังเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก เช่นเดียวกับ ยูซึงโฮ ด้วย ซึ่งทำให้เขารู้สึกเหมือนเพื่อนกัน

ADVERTISEMENT

ยูซึงโฮ เผยว่า “ผมไม่รู้ว่าโซฮยอน เด็กกว่าผม จนกระทั่ง หลังจากที่เธอตอบรับแสดง ผมไปเสิร์จหาประวัติของเธอมาอ่าน แล้วก็พบว่าเธอเป็นนักแสดงเด็กครับ ผมรู้สึกเหมือนมีเพื่อนขึ้นมาทันที เราทั้งคู่เป็นนักแสดงเด็กเช่นเดียวกัน ฉะนั้นเราจึงเข้าใจในสิ่งที่เราผ่านมันมาเช่นเดียวกัน”

“ผมมักจะได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงที่มีอายุมากกว่าผมเสมอ ฉะนั้นผมพยายามที่จะทำตัวดีๆกับเธอ และทำให้เธอรู้สึกสบายใจ ผมเล่นมุขตลกในกองเพื่อให้เธอรู้สึกผ่อนคลายแต่เธอแค่มองผม และบอกผมว่า “ใจร่มๆนะคะ” นอกจากนี้ ซึงโฮ บอกว่า คิมโซฮยอน สมบูรณ์แบบในทุกๆอย่าง จึงไม่มีอะไรที่เขาจะต้องห่วงเธอเลย

ยูซึงโฮ ยังชม โซฮยอน อีกว่า “เธอมีวุฒิภาวะสูงมากๆผมจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเธอเลย ผมรู้สึกสบายใจมากที่ได้ร่วมงานกับเธอ”

ยูซึงโฮ ยังบอกอีกว่า “ผมระมัดระวังอย่างมาก เพราะเธอยังเด็ก แม้ว่าจะเป็นฉากที่ตัวละครทั้งสองรับรู้ถึงความรู้สึกของกันและกัน แต่ผมอยากจะให้มองเป็นแค่จูบเฉยๆ ไม่ใช่จูบเชิงเสน่หาครับ”

Source : (1)
Top Photo Credit : imbc

สามารถรับชมซับไทย “The Emperor : Owner of the Mask” ได้ฟรีที่ VIU

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก