ยูซึงโฮ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ พูดถึงผลงานละครเรื่องล่าสุดของเขา “The Emperor : Owner of the Mask”

ระหว่างการสัมภาษณ์ เขาได้พูดถึงการที่ได้ร่วมงานกับ คิมโซฮยอน เขาชื่นชมคิมโซฮยอน ถึงความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ รวมถึงแสดงความรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับเธอ

ตั้งแต่ ยูซึงโฮ เดบิวต์เป็นนักแสดง เขาได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงที่มีอายุมากกว่าเขาเสมอ และ คิมโซฮยอน เป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่มีอายุน้อยกว่าเขา ไม่เพียงแค่นั้น คิมโซฮยอน ยังเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก เช่นเดียวกับ ยูซึงโฮ ด้วย ซึ่งทำให้เขารู้สึกเหมือนเพื่อนกัน

ยูซึงโฮ เผยว่า “ผมไม่รู้ว่าโซฮยอน เด็กกว่าผม จนกระทั่ง หลังจากที่เธอตอบรับแสดง ผมไปเสิร์จหาประวัติของเธอมาอ่าน แล้วก็พบว่าเธอเป็นนักแสดงเด็กครับ ผมรู้สึกเหมือนมีเพื่อนขึ้นมาทันที เราทั้งคู่เป็นนักแสดงเด็กเช่นเดียวกัน ฉะนั้นเราจึงเข้าใจในสิ่งที่เราผ่านมันมาเช่นเดียวกัน”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“ผมมักจะได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงที่มีอายุมากกว่าผมเสมอ ฉะนั้นผมพยายามที่จะทำตัวดีๆกับเธอ และทำให้เธอรู้สึกสบายใจ ผมเล่นมุขตลกในกองเพื่อให้เธอรู้สึกผ่อนคลายแต่เธอแค่มองผม และบอกผมว่า “ใจร่มๆนะคะ” นอกจากนี้ ซึงโฮ บอกว่า คิมโซฮยอน สมบูรณ์แบบในทุกๆอย่าง จึงไม่มีอะไรที่เขาจะต้องห่วงเธอเลย

ยูซึงโฮ ยังชม โซฮยอน อีกว่า “เธอมีวุฒิภาวะสูงมากๆผมจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเธอเลย ผมรู้สึกสบายใจมากที่ได้ร่วมงานกับเธอ”

ยูซึงโฮ ยังบอกอีกว่า “ผมระมัดระวังอย่างมาก เพราะเธอยังเด็ก แม้ว่าจะเป็นฉากที่ตัวละครทั้งสองรับรู้ถึงความรู้สึกของกันและกัน แต่ผมอยากจะให้มองเป็นแค่จูบเฉยๆ ไม่ใช่จูบเชิงเสน่หาครับ”

Source : (1)
Top Photo Credit : imbc

สามารถรับชมซับไทย “The Emperor : Owner of the Mask” ได้ฟรีที่ VIU

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^