โค้งสุดท้ายก่อนจะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่ Memorist ซึ่งเป็นผลงานการคัมแบคของ 2 นักแสดงมากฝีมือ ยูซึงโฮ – อีเซยอง ทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพตัวละครในเรื่องออกมาอุ่นเครื่องเพื่อสร้างความตื่นเต้นอีกระดับ

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงเรื่องจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของนักสืบผู้มาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติ ดงแบค (รับบทโดย ยูซึงโฮ) และ โปรไฟเลอร์อาชญากรรมฝีมือดี ฮันซอนมี (รับบทโดย อีเซยอง) ที่ทั้งสองร่วมมือกันตามตัวฆาตกรต่อเนื่อง อ่านเรื่องย่อรายละเอียดเพิ่มเติม

ยูซึงโฮ สวมบทบาท ดงแบค ชายผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่สามารถล่วงรู้ความทรงจำของคนอื่นได้ ซึ่งในเรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นด้านใหม่ๆของ ยูซึงโฮ ที่จะได้เห็นเขาแสดงฉากแอคชั่นมากกว่าเรื่องที่ผ่านๆมา

“มีฉากแอคชั่นในเรื่องนี้เยอะมากครับ ฉะนั้นผมจึงฝึกซ้อมเยอะมากตั้งแต่ 2 เดือนก่อน ผมจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นทั้งในด้านใหม่ๆ รวมไปถึงฉากแอคชั่นที่เข้มข้นให้ทุกคนได้ชมกันครับ”

ยูซึงโฮ Memorist
ยูซึงโฮ Memorist ยูซึงโฮ Memorist

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยถึงตัวละครของยูซึงโฮ ว่า “นักสืบดงแบคผู้มีพลังเหนือธรรมชาติจะเป็นตัวละครสำคัญของเรื่องนับตั้งแต่ตอนแรก ซึ่งวิธีการสืบสวนของเขาที่ใช้ความสามารถในการแสกนความทรงจำ และความรู้สึกของเหยื่อ จะเป็นอะไรที่สร้างความแปลกใหม่ได้อย่างแน่นอน”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน อีเซยอง จะพลิกบทบาทเป็น โปรไฟเลอร์สาว ฮันซอนมี ที่พยายามรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐานต่างๆมาวิเคราะห์ร่วมกับทีมสืบสวนพิเศษ ซึ่งเธอเป็นคนที่มุ่งมั่น และใส่ใจในทุกรายละเอียดระหว่างการสืบสวน

อีเซยอง Memorist

อีเซยอง Memorist

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยถึงตัวละครของอีเซยอง ว่า ซีรีส์จะเริ่มต้นด้วยคดีอาชญากรรมที่แตกต่างจากทั่วไป ซึ่งความตั้งใจทำงานอย่างหนักของฮันซอนมีที่ดูแลคดีฆาตกรต่อเนื่องด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละ รวมไปถึงการทำงานของทีมสืบสวนที่เก็บข้อมูลอย่างรวดเร็วจากความเป็นผู้นำของเธอ จะถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างตื่นเต้น”

Memorist มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN รอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^