kornews

ยูซึงโฮ – อีเซยอง สวมบทบาทที่น่าติดตาม ในซีรีส์อาชญากรรม-แฟนตาซี เรื่องใหม่ Memorist

10/03/2020 - korseries
โค้งสุดท้ายก่อนจะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่ Memorist ซึ่งเป็นผลงานการคัมแบคของ 2 นักแสดงมากฝีมือ ยูซึงโฮ – อีเซยอง ทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพตัวละครในเรื่องออกมาอุ่นเครื่องเพื่อสร้างความตื่นเต้นอีกระดับ

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงเรื่องจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของนักสืบผู้มาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติ ดงแบค (รับบทโดย ยูซึงโฮ) และ โปรไฟเลอร์อาชญากรรมฝีมือดี ฮันซอนมี (รับบทโดย อีเซยอง) ที่ทั้งสองร่วมมือกันตามตัวฆาตกรต่อเนื่อง อ่านเรื่องย่อรายละเอียดเพิ่มเติม

ยูซึงโฮ สวมบทบาท ดงแบค ชายผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่สามารถล่วงรู้ความทรงจำของคนอื่นได้ ซึ่งในเรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นด้านใหม่ๆของ ยูซึงโฮ ที่จะได้เห็นเขาแสดงฉากแอคชั่นมากกว่าเรื่องที่ผ่านๆมา

“มีฉากแอคชั่นในเรื่องนี้เยอะมากครับ ฉะนั้นผมจึงฝึกซ้อมเยอะมากตั้งแต่ 2 เดือนก่อน ผมจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นทั้งในด้านใหม่ๆ รวมไปถึงฉากแอคชั่นที่เข้มข้นให้ทุกคนได้ชมกันครับ”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ยูซึงโฮ Memorist ยูซึงโฮ Memorist ยูซึงโฮ Memorist

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยถึงตัวละครของยูซึงโฮ ว่า “นักสืบดงแบคผู้มีพลังเหนือธรรมชาติจะเป็นตัวละครสำคัญของเรื่องนับตั้งแต่ตอนแรก ซึ่งวิธีการสืบสวนของเขาที่ใช้ความสามารถในการแสกนความทรงจำ และความรู้สึกของเหยื่อ จะเป็นอะไรที่สร้างความแปลกใหม่ได้อย่างแน่นอน”

ด้าน อีเซยอง จะพลิกบทบาทเป็น โปรไฟเลอร์สาว ฮันซอนมี ที่พยายามรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐานต่างๆมาวิเคราะห์ร่วมกับทีมสืบสวนพิเศษ ซึ่งเธอเป็นคนที่มุ่งมั่น และใส่ใจในทุกรายละเอียดระหว่างการสืบสวน

อีเซยอง Memorist

อีเซยอง Memorist

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยถึงตัวละครของอีเซยอง ว่า ซีรีส์จะเริ่มต้นด้วยคดีอาชญากรรมที่แตกต่างจากทั่วไป ซึ่งความตั้งใจทำงานอย่างหนักของฮันซอนมีที่ดูแลคดีฆาตกรต่อเนื่องด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละ รวมไปถึงการทำงานของทีมสืบสวนที่เก็บข้อมูลอย่างรวดเร็วจากความเป็นผู้นำของเธอ จะถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างตื่นเต้น”

Memorist มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN รอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก