ในการถ่ายทอดสดสัมภาษณ์ล่าสุด ผ่านแอพ V Live ยูซึงโฮ คิมโซฮยอน และ แบยูรัม ได้ใช้เวลาพูดคุยถึงละคร “The Emperor Owner of the Mask” ที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง MBC ณ ขณะนี้ พร้อมกับพบปะแฟนๆที่เข้าชมการถ่ายทอดสด

นักแสดงทั้งคู่ ได้พูดถึง ฉากจูบล่าสุด โดย คิมโซฮยอน เผยว่า “ตอนถ่ายทำไม่ได้รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใดค่ะ ฉันรู้สึกว่ายูซึงโฮและฉันเข้ากันได้ดีเวลาที่เราแสดงด้วยกัน”

ยูซึงโฮ เผยว่า “เธอทำดีมากจริงๆครับ” ซึ่งคำตอบของยูซึงโฮ ได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน “หากว่าคิมโซฮยอนโอเค ผมก็อยากจะร่วมงานกับเธออีกครั้ง แต่ขอเป็นแบบยุคปัจจุบันนะครับ” 

เมื่อแฟนๆตั้งคำถามว่า สเปคในอุดมคติของทั้งคู่คือใคร?

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คิมโซฮยอน ก็พูดขึ้นมาว่า ยูซึงโฮ เปลี่ยนสเปคมาหลายครั้ง ฉะนั้นเธออยากจะรู้ว่าตอนนี้สเปคของเขาคือใคร?

ยูซึงโฮ จึงตอบว่า “ตอนนี้ผู้หญิงในอุดมคติของผม คือ คิมโซฮยอน ครับ” 

ส่วนคิมโซฮยอน ตอบว่า “แฟนๆหลายคนอยากจะให้ฉันเดทกับยูซึงโฮเมื่อฉันโตเป็นผู้ใหญ่ ยูซึงโฮ ก็เป็น ผู้ชายในอุดมคติของฉันเหมือนกันค่ะ”

หลังจากที่ แบยูรัม ได้ฟังคำตอบของทั้งคู่แล้ว ก็บอกว่า “ทำไมพวกคุณไม่เดทกันซะเลยล่ะ?” แล้วทุกคนก็หัวเราะหนักกว่าเดิม

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^