kornews

ยูซึงโฮ ลุ้นคัมแบค! พิจารณารับบทนำในซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคเรื่องใหม่ ช่อง KBS

01/02/2021 - korseries
ในปี 2021 นักแสดงหนุ่ม ยูซึงโฮ มีลุ้นที่จะคัมแบคพร้อมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ โดยล่าสุดมีข่าวคราวการแคสติ้ง ยูซึงโฮ ในซีรีส์ใหม่ ‘Thinking of the Moon When the Flower Blooms’ (꽃 피는 달 생각하고) จากช่อง KBS

ภายหลังจากที่รายงานข่าวของยูซึงโฮเผยแพร่ออกมา แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของยูซึงโฮ Story J Company ได้ยืนยันว่า “ยูซึงโฮ ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ใหม่จากช่อง KBS ‘Thinking of the Moon When the Flower Blooms’ และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาบทอยู่”

ยูซึงโฮ Thinking of the Moon When the Flower Blooms

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเล่าเรื่องราวที่มีฉากหลังเกิดขึ้นระหว่างยุคที่มีกฎหมายข้อห้ามที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์โชซอน ที่จะถ่ายทอดให้เห็นถึงความปรารถนาของมนุษย์ และพิสูจน์ว่าการห้ามไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ตัวละครหลักของเรื่อง เป็น ผู้ตรวจการที่เดินทางจากบ้านเกิดของตัวเองเพื่อสร้างชื่อเสียงในฮันยาง และฟื้นฟูสถานะทางครอบครัวของเขา , หญิงชนชั้นสูงที่ยากยนที่เริ่มทำสุราเพื่อชดใช้หนี้ของตัวเอง และ องค์รัชทายาทที่ข้ามกำแพงออกจากวังมาเพื่อดื่ม ทั้งสามคนเผชิญกับชะตากรรมในการเก็บซ่อนโกดังสุราไว้เป็นความลับ ขณะที่สามารถทำลายชีวิตกันและกันได้ หากความลับของแต่ละคนถูกเปิดเผยออกมา

ยูซึงโฮ พิจารณารับบท ผู้ตรวจการนัมยอง ชายผู้มีภาพลักษณ์ที่ดูดี และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง แต่เขาสนใจเพียงแต่หนังสือเท่านั้น ด้วยความเฉลียวฉลาด ขยันทำงาน และมุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จัก เขาจึงทำทุกวิธีทางที่ทำได้เพื่อความสำเร็จ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เขาขาด นั่นคือ ครอบครัวที่แข็งแกร่งที่จะคอยสนับสนุนเขาอยู่เบื้องหลัง ถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ จะเป็นการคัมแบคในรอบปี หลังจากซีรีส์ Memorist ที่ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา

ผลงานนี้จะเป็นฝีมือของ ผู้กำกับฮวังอินฮยอก จากซีรีส์ Doctor Prisoner ร่วมกับ นักเขียนบทคิมจูฮี โดยซีรีส์วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 นี้ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก