ยูซึงโฮ (23) ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกถึง คิมโซฮยอน (17) ในงานแถลงข่าวสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ของทางช่อง MBC เรื่อง “Ruler – Master of the Maskหรือ “The Emperor : Owner of the Mask” เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่มีพวกเขาเป็นนักแสดงนำของเรื่อง

ยูซึงโฮ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมเคยทำงานในทีมโปรดักชั่นเดียวกับ คิมโซฮยอน มาแล้วครั้งนึงตอนที่ผมยังเด็ก แต่เราไม่เคยร่วมงานกันเลยสักครั้ง ถึงเราไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนแต่ผมกับคิมโซฮยอนก็เข้าใจกัน ในฐานะที่ผมก็เป็นคนที่มีประสบการณ์การแสดงมาตั้งแต่เด็กเหมือนกัน และผมก็รู้สึกว่าผมรู้จักเธอมานาน”

ยูซึงโฮ ได้เปิดเผยอีกว่า “คิมโซฮยอนเด็กกว่าผมถึง 6 ปี แต่ผมไม่สามารถลดความสุภาพลงได้เลยเมื่อพบกับเธอเป็นครั้งแรก เธอเป็นเหมือนพี่สาว และเป็นคนที่มีวุฒิภาวะสูงมากครับ”

ทุกคนในงานแถลงข่าว รวมถึงคิมโซฮยอน ต่างหัวเราะกันออกมาในคำพูดนั้น ยูซึงโฮ จึงรีบตอบกลับว่า “ผมขอโทษนะ ผมหมายถึงเธอดูมีวุฒิภาวะสูงเวลาที่คุยกัน ถึงในชีวิตจริงผมจะเป็นพี่ชาย แต่ผมก็รู้สึกแบบนั้นเวลาเรากำลังถ่ายละครกันอยู่ ยังไงก็ตาม มันดีมากๆเมื่อได้ทำงานร่วมกับเธอ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและมีความสุขมากที่ได้ทำงานร่วมกับ คิมโซฮยอน ครับ”

Flower  

source (1)

รับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ของ The Emperor : Owner of the Mask ที่แอพ VIU หรือ viu.com

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^