kornews

ยูซอนโฮ น้องเล็กแห่ง Handsome Tigers กับวัยแห่งการ ‘ค้นพบ’ และ ‘ค้นหา’

29/01/2020 - korseries
นับตั้งแต่เป็นที่รู้จักผ่านการร่วมรายการเซอร์ไววัลดัง Produce 101 Season 2 วงการบันเทิงเกาหลีใต้ ก็ได้ค้นพบดาวดวงใหม่ “ยูซอนโฮ” ลูกเจี๊ยบน้อยผู้มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านดนตรี การแสดง หรือแม้กระทั่งสกิลวาไรตี้ ที่ทำให้หลายคนต่างตกหลุมรักหนุ่มน้อยคนนี้อย่างไม่ทันตั้งตัว ผ่านการได้เห็นเขาผ่านผลงานต่างๆ

ในปี 2020 นี้ เป็นอีกปีที่ ยูซอนโฮ ได้ ‘ค้นพบ’ และ ‘ค้นหา’ สิ่งใหม่ในชีวิตของตัวเอง โดยล่าสุดเขาได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับตัวเขาให้แฟนๆได้รู้จักตัวตนมากยิ่งขึ้น ผ่านนิตยสาร Singles ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

โดยขณะนี้ ยูซอนโฮ กำลังมีผลงานในรายการวาไรตี้กีฬาบอสเกตบอล “Handsome Tigers” ร่วมกับรุ่นพี่ในวงการ อย่าง อีซังยุน ชาอึนอู ASTRO ซอจีซอก คิมซึงฮยอน จูเลียน คัง ชอรี่ คังคยองจุน อีแทซอน มุนซูอิน ที่เป็นผู้เล่นในทีม ซอจังฮุน ที่รับหน้าที่เป็นโค้ช รวมไปถึง จอย Red Velvet ที่รับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีม

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ค้นพบ..มิตรภาพใหม่

ยูซอนโฮ ได้เล่าถึงมิตรภาพที่สนิทสนมกับเหล่ารุ่นพี่จำนวนมากมาย หลังเข้าร่วมรายการ Handsome Tigers ว่า

“เพราะว่าผมเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด ผมจึงกังวลว่าผมจะสามารถสนิทกับรุ่นพี่สมาชิกรายการคนอื่นๆได้อย่างรวดเร็วหรือเปล่า แต่เราเจอกันครั้งแรกก็อาบน้ำด้วยกันแล้วครับ มันเป็นความกังวลที่ไร้เหตุผลเหลือเกิน และเนื่องจากทุกคนต่างมีตารางงานที่ยุ่งกันมากๆ เลยทำให้พวกเรายังไม่ค่อยได้เล่นบาสเกตบอลด้วยกันมากเท่าไหร่ แล้วผมก็ได้เรียนรู้กีฬานี้จากรุ่นพี่ อีซังยุน และ อีแทซอน และการที่เราเสียหยาดเหงื่อไปด้วยกันมันก็สนุกแล้วครับ”

ImageImage
ค้นหา..สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดสำหรับอนาคต

ในปี 2020 นี้เป็นปีสุดท้ายก่อนที่ ยูซอนโฮ จะก้าวเข้าสู่อายุ 20 ปี (นับเกาหลี) ที่เข้าจะเติบโตไปอีกขั้น ซึ่งหนุ่มน้อยซอนโฮ ได้เผยถึงสิ่งที่เขากังวลมากที่สุดในตอนนี้ ว่ามันคือ ‘การเรียนรู้ว่าอะไรจะเป็นแนวทางที่ทำได้ดีมากที่สุดในอนาคต’

“ผมจะพยายามอย่างหนักในการปรับปรุงตัวเอง เพราะว่าปี 2020 เป็นปีสุดท้ายในวัยเด็กของผมแล้ว ผมอยากจะรวบรวมและเก็บอารมณ์ความรู้สึกและความคิดที่ทำให้รู้สึกถึงความเป็นวัยเด็กของผม เพื่อที่ผมจะสามารถมองย้อนกลับมาหาสิ่งเหล่านั้นได้ในภายหลัง ผมหวังว่าประสบการณ์ต่างๆของผมในตอนนี้จะกลายเป็นต้นทุนที่ล้ำค่าในอนาคต และผมจะไม่ทิ้งการฝึกฝนด้านการร้องเพลงและการแสดงด้วยครับ”

นอกจากนี้ ยูซอนโฮ ยังเล่าถึงแผนในอนาคตสำหรับงานด้านดนตรีของเขา ว่า “ผมอยากจะฝึกฝนดนตรีบัลลาดอย่างตั้งใจเพราะว่ามันเป็นแนวเพลงที่ผมชื่นชอบ และ ถ้าหากผมได้รับโอกาส ผมก็อยากจะลองโชว์การแสดงดนตรีแนวบัลลาดในรูปแบบของผมเองครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก