พิธีกรและสมาชิกหลักในรายการวาไรตี้ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวพ่อของวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่าง ยูแจซอก ซึ่งแม้ว่าเขาจะเป็นบุคลากรในวงการบันเทิงและมีงานชุกอย่างต่อเนื่อง แต่เขาก็ไม่เคยหยุดที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆมาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เสมอ และล่าสุด ยูแจซอก ได้สร้างความประหลาดใจให้แฟนๆด้วยการมีผลงานใหม่ เดบิวต์เป็นนักร้องเพลงทรอท (ลูกทุ่งเกาหลี) โดยใช้ชื่อในวงการเพลงว่า ยูซานซึล

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยูแจซอก – อีซึงกิ ส่งกำลังใจให้ พัคมินยอง ถึงกองถ่ายซีรีส์ “Her Private Life”

ยูแจซอก หรือ ยูซานซึล จะปล่อยผลงานเดบิวต์เพลงลูกทุ่งออกมาถึง 2 ซิงเกิล ผ่านช่องทางสตรีมมิ่งเพลงในเกาหลี ในวันที่ 16 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ในเพลงชื่อเพลงว่า “Hapjeong Station Exit #5” (합정역 5 번출구) และ “Reinvention of Love”

สามารถรับฟังเพลง “Hapjeong Station Exit #5” (합정역 5 번출구) ได้ตามคลิปด้านล่างนี้

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=PQfgHpZLNSE]

บทบาทใหม่ของ ยูแจซอก ในฐานะนักร้องลูกทุ่งนั้นเริ่มต้นในรายการ “Hangout with Yoo” ออกอากาศทางช่อง MBC ซึ่งพิธีกรชื่อดังได้เข้าร่วมการฝึกร้องเพลงลูกทุ่งจากนักร้องลูกทุ่งระดับตำนาน จินซอง หลังจากนั้นเขาก็ได้ทำงานร่วมกันกับนักแต่งเพลงชื่อดัง พัคฮยอนอู ซึ่งใช้เวลาอันสั้นเพียง 15 นาทีก็ได้ซิงเกิ้ลแรกออกมาในบทเพลง “Hapjeong Station Exit #5”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ภาพบางส่วนจากรายการ “Hangout with Yoo” ที่ ยูแจซอก (ยูซานซึล) ได้ร่วมงานกับนักร้องลูกทุ่ง จินซอง – นักแต่งเพลง พัคฮยอนอู

ซึ่งอีกซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาชื่อเพลงว่า “Reinvention of Love” จะเป็นบทเพลงแนวเต้นรำจังหวะลูกทุ่ง แต่งทำนองโดยนักแต่งเพลงฮิตมากมาย โจยองซู และแต่งเนื้อร้องโดย คิมแอนา

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=Q-6RucnC2jU]

สำหรับรายการ “Hangout with Yoo” เป็นรายการที่จะพาไปชมว่าพิธีกรที่พกพาเอามุขตลกติดตัวได้ตลอดเวลาอย่าง ยูแจซอก จะทำกิจกรรมอะไรบ้างในวันหยุดของเขาซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง MBC พร้อมมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้ชมกันได้ทุกรายสัปดาห์ได้ที่ VIU <คลิก>

โปสเตอร์หลักรายการ “Hangout with Yoo” (MBC)

มาลองติดตามอีกบทบาทของพ่อหนุ่มตั๊กแตนจากรายการ “Running Man” ว่าจะทำได้ดีขนาดไหนกันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)