หลายคนอาจจะคิดว่า ประธานชางแดฮี ‘ยูแจมยอง’ นักแสดงจากซีรีส์ Itaewon Class น่าจะเป็นคุณพ่อที่มีลูกโตเหมือนในเรื่อง แต่ทว่าในชีวิตจริงของเขากลับเป็นคุณพ่อลูกเล็กที่แสนอ่อนโยน

บ่อยครั้งที่ดูซีรีส์ เวลาที่นักแสดงสวมบทบาทใดบทบาทหนึ่งในผลงานซีรีส์หรือภาพยนตร์ ก็มักจะทำให้ผู้ชมอินตามบทบาทที่พวกเขาแสดงออกมา จนในบางครั้งถึงกับเชื่อว่านักแสดงคนนั้น ๆ มีชีวิตอย่างที่ถ่ายทอดออกมาจริง ๆ เช่นเดียวกันกับ นักแสดงมากฝีมือ ยูแจมยอง ที่เพิ่งถ่ายทอดบทบาท ชางแดฮี ประธานชางกา แห่งซีรีส์ Itaewon Class ช่อง JTBC แม้ว่าในซีรีส์ หลายคนจะจดจำเขาในลุคชายสูงอายุ ที่มีลูกสอง 2 คน ที่เติบโตเป็นวัยผู้ใหญ่อย่าง ชางกึนวอน และ ชางกึนซู แต่ในชีวิตจริงของเขานั้นกลับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะว่าเขาเพิ่งทำหน้าที่คุณพ่อมาได้เพียงปีกว่า ๆ เท่านั้น

ขณะนี้ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจยูแจมยอง ภายหลังจากที่เขาได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชายตัวน้อยลง Instagram ส่วนตัวเป็นครั้งแรก ซึ่งแสดงความเป็นคุณพ่อลูกเล็กที่อ่อนโยนเป็นอย่างมาก

Flower  

ยูแจมยอง แต่งงานกับนักแสดงละครเวทีสาวที่มีอายุน้อยกว่าเขา 12 ปี หลังจากที่ทั้งสองคบหาดูใจกันนานกว่า 5 ปี ซึ่งพวกเขาพบกันช่วงที่ยูแจมยองทำหน้าที่เป็นผู้กำกับละครเวที โดยภรรยาของเขารับหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับในเวลานั้น หลังจากที่แต่งงานกัน ทั้งคู่ได้ให้กำเนิดลูกน้อยคนแรกที่เป็นลูกชายเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^