นักแสดงสาวชื่อดัง ยูอินนา ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆเมื่อได้ทราบเรื่องราวที่ซาบซึ้งใจ เมื่อนักแสดงสาวตัดสินใจรับหน้าที่เป็น MC ดำเนินพิธีวิวาห์ของผู้จัดการส่วนตัวของเธอเองที่ดูแลเธอมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี

โดยเมื่อวันที่ 30 กันยายน ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ผู้จัดการส่วนตัวของยูอินนา ได้จัดพิธีวิวาห์ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ​ซึ่งเนื่องจากนักแสดงสาวและผู้จัดการส่วนตัวได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดมาเป็นเวลายาวนานมากกว่า 10 ปี ตั้งแต่นักแสดงสาวเข้าวงการบันเทิง

และเมื่อผู้จัดการส่วนตัวของเธอจะแต่งงาน เธอจึงอาสาที่จะรับหน้าที่เป็นพิธีกรและอวยพรการแต่งงานของผู้จัดการอย่างจริงใจ โดยรายงานระบุว่า ยูอินนา ได้สร้างบรรยากาศที่ดีภายในพิธีวิวาห์ ด้วยทักษะในการพูดของเธอที่สั่งสมจากการเป็นนักแสดงและดีเจ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by JingJjang is BAE (@jingjjang_is_bae) on

ไม่เพียงแค่นั้น ด้านเพื่อนสนิทต่างวัยของยูอินนา อย่าง ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู ก็ได้มาร่วมร้องเพลง ‘Meaning Of You’ อวยพรให้กับคู่บ่าวสาวในวันนี้ เนื่องจาก ไอยู เองก็เคยพบผู้จัดการส่วนตัวของยูอินนาอยู่บ่อยครั้ง

นอกจากนี้ คังซึงยุน Winner ศิลปินรุ่นน้องร่วมค่าย YG Entertainment ของยูอินนา ก็ได้มาร่วมร้องเพลง ‘Instinctively’ ให้กับคู่บ่าวสาว รวมไปถึง นักแสดงเด็ก คัลโซวอน ที่มาถือกล่องแหวนในงานนี้อีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 🤫 (@hasomv) on

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 밍이 (@sowon.ming) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 김연성 (@ys870922) on

ยูอินนา เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “Touch Your Heart” ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และขณะนี้เธอกำลังมีผลงานรายการ “​Funding Together” ออกอากาศทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^