นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ยูอาอิน ที่มีผลงานภาพยนตร์ให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ได้รับข้อเสนอผลงานชิ้นใหม่ ลุ้นร่วมงานกับ ผู้กำกับยอนซังโฮ จาก Train To Busan

โดย ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม UAA ได้แจ้งกับสำนักข่าว OSEN ว่า “เมื่อเร็วๆนี้ เราได้รับข้อเสนอบทภาพยนตร์ ‘The Hell’ (지옥) ของผู้กำกับยอนซังโฮ โดยขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา หลังจากที่ได้รับการแนะนำให้เข้าร่วมผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้”

The Hell เป็นภาพยนตร์ที่มีฉากหลังเป็นสังคมที่มนุษย์พบกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่มองว่าเป็น คำอวยพร หรือ คำสาปแช่ง และจะถ่ายทอดนรกที่มนุษย์สร้างขึ้น เพื่อที่จะเอาชนะความเป็นจริงที่ไม่สามารถต้านทานได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับยอนซังโฮ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ซอมบี้ชื่อดัง Train to Busan ซึ่งอ้างอิงเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ของ ชเวคยูซอก

นอกจากนี้ตัวแทนจาก UAA ยังได้เผยว่า “แม้ว่าจะเป็นความจริงที่เรากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเข้าร่วมโปรเจกต์ภาพยนตร์ของยูอาอิน แต่การแคสติ้งของเขายังไม่ได้รับการยืนยันโดยสมบูรณ์”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ยูอาอิน

ในปี 2020 นี้ เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ยูอาอิน จะมีผลงานภาพยนตร์ให้ติดตาม 2 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ Voice of Silence แสดงร่วมกับ ยูแจมยอง และ#ALONE แสดงร่วมกับ พัคชินฮเย แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)