kornews

ยูอาอิน ได้รับการยกเว้นการเข้าเกณฑ์ทหาร หลังจากตรวจร่างกายเป็นครั้งที่ 5

27/06/2017 - korseries

yai

เมื่อเช้าวันที่ 27 มิถุนายน มีรายงานว่า ยูอาอิน ได้รับการยกเว้นการเข้าเกณฑ์ทหาร หลังจากที่เขาได้เข้ารับการตรวจร่างกาย 5 ครั้ง เริ่มตั้งแต่เดือน ธันวาคม ปี 2015 , พฤษภาคม และ ธันวาคม เมื่อปีที่แล้ว , มีนาคม ปีนี้ และล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ผลการตรวจร่างกายครั้งที่ 5 ของเขาได้ออกมาแล้ว ว่า เขาไม่เหมาะที่จะเข้ารับการเกณฑ์ทหาร

aef792753431c7eac29e31d5d08d41dd

เนื่องจาก ไหล่ของยูอาอินมีอาการบาดเจ็บ และ มีเนื้องอกในกระดูก ทำให้ผลการตรวจร่างกายของเขา ออกมาอยู่ใน ระดับ 7 ซึ่งหมายความว่า เขาไม่สามารถที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติได้
원본 이미지
ภาพเอกเซรย์ บริเวณไหล่ของยูอาอิน
원본 이미지
ภาพถ่ายเอกเซรย์ของยูอาอิน บริเวณที่มีเนื้องอกในกระดูก (osteosarcoma)

ยูอาอินได้รับบาดเจ็บบริเวณไหล่ขวา ขณะถ่ายทำภาพยนตร์ “Tough as Iron” ปี 2013 และ อาการของเขาแย่ลง ขณะถ่ายทำภาพยนตร์ “Veteran” ปี 2014

ผู้กำกับภาพยนตร์ “Veteran” เผยว่า “ฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำเป็นฉากที่ยูอาอินจะต้องต่อสู้กับฮวังจองมิน ผมชื่นชมในตัวยูอาอินมาก แม้ว่ามือของเขาจะสั่นตลอดเวลา (เพราะไหล่ของเขาบาดเจ็บ) เขาก็ยังโชว์สปิริตถ่ายทำฉากต่อสู้จนกระทั่งการถ่ายทำเสร็จสิ้น โดยไม่ใช้แสตนอิน”

UAA ต้นสังกัดของยูอาอิน ยืนยันข่าวดังกล่าวว่าเป็นความจริง ยูอาอินได้รับการยกเว้นการเข้าเกณฑ์ทหาร และเผยว่า “เนื้องอกในกระดูกของยูอาอินอยู่บริเวณไหล่ด้านขวา ซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ณ ขณะนี้ กำลังคอยสังเกตอาการของเขาอยู่ ส่วนกระดูกไหปลาร้าที่เคยได้รับบาดเจ็บนั้น ยังไม่สมานตัวกันดี จึงยังเคลื่อนไหวได้ไม่มากนัก ทางบริษัทเห็นว่าต้องคำนึงถึงเรื่องสุขภาพของนักแสดงเป็นสำคัญ และต้องให้เขาเข้ารับการรักษาอย่างเต็มที่ รวมทั้ง เราจะคอยสังเกตอาการติดตามผลการรักษาอย่างละเอียด”

source : 1


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก