kornews

YG อัปเดตแผนในอนาคตของวง TREASURE และแจ้งการถอนตัวของ 1 สมาชิก

06/01/2020 - korseries

วง TREASURE

ท่ามกลางการรอคอยของแฟน ๆ สำหรับการเดบิวต์ของศิลปินบอยกรุ๊ปวงใหม่ TREASURE จากรายการ YG Treasure Box ทาง YG Entertainment ได้ออกมาแจ้งอัปเดตถึงแผนในอนาคตของวงให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นแล้ว

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ YG Entertainment

ก่อนอื่น เราอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ที่รอคอยสำหรับการเดบิวต์ของวง TREASURE ที่เกิดจากรายการ YG Treasure Box เมื่อปีที่แล้ว มาเป็นระยะเวลายาวนาน 

เราอยากจะแจ้งประกาศใหม่ 3 เรื่อง เกี่ยวกับพวกเขาวง TREASURE รุกกี้กรุ๊ปวงใหม่ ก่อนที่พวกเขาจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ

สำหรับประกาศแรก YG ได้เลือก 7 สมาชิกของวง TREASURE และ 6 สมาชิกวง MAGNUM ผ่านรายการ Treasure Box และเรียกพวกเขาทั้งหมดว่า TREASURE 13 แต่ได้มีการตัดสินใจว่าพวกเขาจะรวมกลุ่มกันภายใต้ชื่อ TREASURE ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่เกิดข้ึนอย่างระมัดระวัง สำหรับการเดบิวต์ที่ประสบความสำเร็จและการเติบโตของวง TREASURE ฉะนั้นเราจึงขอให้แฟน ๆ โปรดเข้าใจ

แพลนในอนาคตของวง TREASURE ได้ถูกจัดแจงโอกาสที่จะได้เข้าถึงแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ในหลากหลายหนทาง ไม่เพียงแค่การทำกิจกรรมโปรโมตของทีมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงกิจกรรมยูนิต และ โซโล่ ของสมาชิกแต่ละคนด้วย

ประกาศที่ 2 นั่นคือ จากแพลนก่อนหน้าที่ YG ไม่ให้เมมเบอร์เข้าร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนองได้รับการยกเลิกลงแล้ว และเราวางแผนที่จะให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้พวกเขา เพื่อที่ว่า TREASURE จะสามารถมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงต่าง ๆ ได้

เหตุผลสำคัญที่เราตัดสินใจเปลี่ยนจากแผนก่อนหน้า เป็นเพราะว่า มีบทเพลงที่สมาชิกผลิตขึ้นเองระหว่างช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา จากการที่วงมีการเลื่อนการเดบิวต์ออกไป และ ด้วยการค้นพบทักษะใหม่ของสมาชิก TREASURE นี้เอง จึงมีการตัดสินใจว่าอาจจะเป็นโอกาสดีสำหรับพวกเขาที่จะเฉิดฉายมากยิ่งขึ้นในอนาคต

ประกาศที่ 3 ซึ่งเป็นข่าวอันน่าเสียดาย นั่นคือ สมาชิก ฮายุนบิน ได้ออกจากวง TREASURE ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2019

หลังจากที่มีการเจรจากันมาเป็นระยะเวลายาวนาน ฮายุนบิน แสดงความปรารถนาถึงแนวทางในสายดนตรีของเขาที่ดูจะใกล้เคียงการเป็นศิลปินเดี่ยวมากกว่าการทำกิจกรรมกลุ่ม ฉะนั้นเขาจึงร้องขอเพื่อที่จะบอกในความกังวลของเขากับบริษัท และ หลังจากที่มีการเจรจากันกับเขาหลายครั้ง เราจึงได้ข้อสรุปที่จะเคารพความต้องการและความเห็นของ ฮายุนบิน และสิ้นสุดสัญญากับเขา ในวันที่ 31 ธันวาคม 

เราขอเป็นกำลังใจให้กับอนาคตที่สดใสของ ฮายุนบิน ที่ทำงานอย่างหนักร่วมกับ YG และสมาชิกวง TREASURE ในช่วงเวลา 1 ปี 3 เดือนที่ผ่านมา

ฮายุนบิน
ฮายุนบิน
ฮายุนบิน
ฮายุนบิน

TREASURE จะเปลี่ยนแปลงเป็นวงที่มีสมาชิก 12 คน ซึ่งจะแสดงคอนเทนต์ใหม่ๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2020 เป็นต้นไป และ YG Entertainment จะมุ่งเน้นความพยายามอย่างเต็มที่ในการให้การสนับสนุนการเดบิวต์และการทำกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จของ TREASURE ต่อจากนี้

เราขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุน และ ให้ควาามสนใจพวกเขาด้วยนะครับ/คะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

TREASURE

แฟน ๆ สามารถอดใจรอติดตามพวกเขาได้ทางช่องทาง TREASURE OFFICIAL ดังต่อไปนี้

YouTube : bit.ly/2rTf8XU
Instagram : bit.ly/2FkNSEU
Twitter : bit.ly/2unaL8v
Facebook : bit.ly/2SRwj7v
V live : channels.vlive.tv/B978B7

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก